SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Jordan 4 “Pinnacle” – Bạch Xà Giá Lâm

Air Jordan 1 “Pinnacle” là cái tên được nhắc đi nhắc lại trong 1 thời gian khá dài kể từ khi nó được phát hành. Là 1 đôi giày bóng rổ nhưng dưới sự tiến hoá từ nhà sản xuất, nó đã trở thành 1 đôi giày bóng rổ nhưng không chỉ để dành và không phải để chơi bóng rổ. Phần upper với chất liệu da cực kì cao cấp và được nạm vàng 24k ở những detail nhất định. Cả 3 sản phẩm của dòng giày Air Jordan 1 phiên bản “Pinnacle” vào những ngày cận kề ra mắt đã gây nên 1 làn sóng dư luận cực kì náo nhiệt bàn luận về nó. Không lạ gì khi vào ngày ra mắt, làn sóng đó đã báo hiệu cho hàng loạt người “picnic” ngay trước cửa hàng để mong chờ mua được những sản phẩm này cho bạn bè và người thân.

air-jordan-4-pinnacle-skakeskin-sample-01

Được xem là đôi giày có chất lượng tuyệt hảo và hào nhoáng nhất, không lạ gì khi cả 3 phiên bản đều có giá retail là $400, mức giá cực kì hiếm cho những đôi được Nike phong ấn mức giá đó trong hệ thống bán hàng. Sau 1 thời gian, cơn sốt 1s Pinnacle chỉ vừa lắng xuống thì nay, 1 phiên bản khác của series Pinnacle vừa được JBF custom lại trên định dạng của 1 dòng giày khác, 1 huyền thoại đến từ Jordan brand – Air Jordan 4. Đây là 1 dòng giày được xem có sức ảnh hưởng không kém gì những bậc tiền bối của mình như Air Jordan 1 hay Air Jordan 3, Air Jordan 4 cũng được liệt vào hàng ngũ những đôi giày bóng có thiết kế đẹp nhất mọi thời đại.
Trở lại với đôi Air Jordan 4 Pinnacle, được custom bởi JBF, không vấn đề gì khi nhà customizer có tiếng bậc nhất trong làng custom không ngại chi cho mình 1 khoảng tiền không nhỏ để thửa riêng cho Air Jordan 4 phiên bản Pinnacle của mình bằng 1 lớp da rắn và 1 lớp grain leather cực xịn, không đơn giản chỉ là “ốp” lên phần upper 1 lớp da rắn mà JBF đã cất công cắt và may lên nó theo 1 bản thiết kế được làm riêng , những phần da rắn được phủ lên được đo đạc , may vá cực kì kĩ lưỡng.

air-jordan-4-pinnacle-skakeskin-sample-02 air-jordan-4-pinnacle-skakeskin-sample-04

Ngoài phần da rắn, phần grain leather còn được sử dụng để làm toe – cap, heeltab và tounge cùng 1 số chi tiết khác mà không hề làm giảm đi độ tinh tế cũng như khiến người nhìn rối mắt. Cả đôi giày từ phần upper cho tới insole, liner hoàn toàn làm bằng da thì không thể nào dây giày được làm bằng vải được  dây giày được làm riêng, được lấy từ 1 lớp da dày màu ” Tan ” và được cắt nhỏ lại, cách thiết kế này khiến chúng ta nhớ lại đôi Air Jordan 4 phiên bản Hender Scheme được làm thủ công với chất lượng tuyệt hảo. Ở phiên bản này, 4s Pinnacle cũng có chất lượng không kém, không mất đi linh hồn và dáng vẻ của 1 đôi giày thể thao như Hender Scheme, 4s Pinnacle vẫn giữ phần sole màu trắng cùng air bag như những đôi Air Jordan 4 khác. Lần lột xác lần này của JBF có thể nói là tuyệt vời nhất khi vẫn giữ được linh hồn của Air Jordan nhưng vẫn khoác lên nó là sự tuyệt hảo và sang trọng của những đôi giày phiên bản lifestyle pha trộn bên trong nó là 1 chút hơi hướng của luxury.

air-jordan-4-pinnacle-skakeskin-sample-05 air-jordan-4-pinnacle-skakeskin-sample-06

Bây giờ hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm nhìn lại chú rắn đến từ JBF này một lần nữa nhé.

Bình luận
Instagram