SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Jordan 8 “3-Peat” – Triều đại của ông vua Jordan

1 fan hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt hẳn sẽ nhớ như in khoảnh khắc Michael Jordan cùng các đồng đội nâng cao chiếc cúp Larry O’Brien đánh dấu 3 năm vô địch NBA liên tiếp vào năm 1993. Đó cũng chính là lúc Air Jordan 8 đã ra đời và song hành cùng huyền thoại của chúng ta trong suốt hành trình tìm kiếm vinh quang. Vì lẽ đó, những hình ảnh lịch sử đã được chuyển thể vào Nike Air Jordan 8 “3-Peat” – một phát hành kỉ niệm những kí ức oai phong lừng lẫy.

air-jordan-8-three-peat-release-date-2Dễ dàng nhận thấy dáng vẻ cứng cỏi không thay đổi qua năm tháng của Air Jordan 8 vẫn được giữ nguyên cùng những chi tiết quen thuộc. Tuy nhiên, chính vì một hình ảnh quá đẹp mà lịch sử đã chuyển tải, Nike Air Jordan 8 “3-Peat” đã trở nên rất đặc biệt khi phối màu bao phủ toàn thân chúng chính là dấu ấn của tất cả những đối thủ mà Chicago Bulls đã đánh bại năm ấy. Chúng ta có thể nhận ra sắc vàng của Cleveland Cavaliers, một chút cam của New York Knicks, vài phần đen đỏ của Atlanta Hawks và nổi bật nhất, đen/tím chủ đạo của Phoenix Suns hùng mạnh mà Charles Barkleys dẫn dắt – đã gục ngã trước Jordan và các đồng đội trong loạt trận chung kết định mệnh.

air-jordan-8-three-peat-release-date-1 air-jordan-8-three-peat-release-date-3 air-jordan-8-three-peat-release-date-4 air-jordan-8-three-peat-release-date-5

Nike Air Jordan 8 “3-Peat” được dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ thế giới vào ngày 24/10 tới đây tuy nhiên định mức về giá bán lẻ vẫn còn là một ẩn số. Hãy theo dõi SNKR VIỆT NAM thường xuyên bởi vì chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức thông tin về chúng nếu có !

 

 

Bình luận
Instagram