SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air LE 3 – Một thời vắng bóng

Kevin Garnett từng gây sóng gió sàn gỗ suốt một thời gian dài trong màu áo những chú sói Minnesota Wolves trước khi chạm đỉnh vinh quang cùng “Big-4” của Boston Celtics. Tuy những gì huy hoàng đều có lúc phải vụt tắt – ông đã ở bên kìa sườn dốc sự nghiệp nhưng số dư âm mà số 21 Wolves để lại thì vẫn còn đó. Chính vì vậy, Nike đã quyết định sẽ gợi lại những ánh hào quang đó bằng phiên bản mà Garnett đã cùng nhau làm nên tên tuổi Nike Air LE 3.

nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-01nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-03Ra đời năm 1999 – thời gian mà Air Foamposite đang lên ngôi trong những thiết kế của Nike do đó không lạ gì khi Nike Air LE 3 cũng có một dáng dấp tương đồng. Với phần mũi suôn cùng thân da bao phủ kết hợp với lót trong Zoom Air và bộ đệm Max Air tại gót, đôi được cho là một trong những phiên bản bóng rổ êm ái nhất vào thời điểm ra mắt.

nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-06-620x620 nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-07-620x620 nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-08-620x620 nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-09-620x620 nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-02 nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-04Phối màu xanh/đen/trắng cùng những điểm nhấn khá bắt mắt có thể làm chúng ta nhớ ngay lập tức đến màu áo Minnessota Wolves – nơi Garnett đã có 8 năm cống hiến trước khi quyết định ra đi. Nó gợi lại trong những fan bóng rổ cuồng nhiệt những pha bóng sấm sét mà ông đã trình diễn trong suốt những năm tháng đỉnh cao. Tuy vậy, với chữ kí cùng đội bóng quê hương chỉ vừa năm ngoái, chúng ta có quyền mong chờ được thấy Nike Air LE 3 trở lại trên chân KG 21 trong đồng phục thi đấu của Wolves và tận hưởng những phần trình diễn cuối sự nghiệp của tiền phong siêu sao một thời.

nike-bringing-back-the-air-garnett-3-retro-05Nike Air LE 3 hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như ngày phát hành nhưng chắc chắn SNKR VIỆT NAM sẽ không bỏ lỡ điều đó, hãy đón xem chúng tôi thường xuyên !

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.