SNKRVN

Kiến thức

Nike Air Max 1 Neon Lamp- thắp sáng niềm đam mê sneakers

Như chúng tôi đã nói,  sneakers không chỉ nói về sản phẩm mà nó còn là một nền văn hóa tuyệt vời. Nền văn hóa ấy đa bản sắc và có rất nhiều, rất nhiều điều thú vị để khám phá. Sneakers như một chất gây nghiện, một chất kích thích giúp cho bạn sáng tạo hơn, trở nên tuyệt vời hơn.

Cuộc sống này, còn gì vui hơn khi có một vật thể vô tri giác như sneakers lại có thể truyền cảm hứng lên loài người chúng ta, phải không? Lan man quá, quay trở lại vấn đề chính rằng đôi sneakers Nike Air Max 1 OG đã truyền cảm hứng cho thương hiệu sneakers Deco tạo ra một sản phẩm có một không hai và số lượng cực kỳ giới hạn. Một sản phẩm được làm bằng đèn neon uốn và màu sắc, hình dáng lấy cảm hứng từ Nike Air Max 1 OG. Trắng và đỏ, logo Nike, chiếc cửa sổ Air nơi đế giày là những đặc điểm nổi bật nhất mà chúng ta có thể thấy.  Toàn bộ đèn neon uốn được và thể hiện trên một hình trụ sơn màu cam, vát đi một phần tạo điểm nhấn bằng sọc trắng/đen.

table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (1)

Số lượng bán ra của Sneaker Deco chỉ nằm ở con số 187 sản phẩm trên toàn thế giới. Chiều cao nằm ở mức 25 cm và ngang là 30 cm, trụ đế có kích thước là 14 cm. Toàn bộ 187 sản phẩm đêu được làm hoàn toàn bằng tay (handmade), đây chính là giá trị của sản phẩm đèn NEON AIR MAX 1 OG này.

Một điều đặc biệt nữa là dưới đế đèn có 1 cái chốt, giúp cho bạn có thể tận dụng việc treo đèn lên tường bằng cách vặn khớp chữ L được trang bị từ Sneaker DECO.

table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (9)

Khi vận chuyển, đèn sẽ được đóng gói kỹ lưỡng làm hai lớp nhằm tránh đèn bị hư hỏng và vỡ/bể. Việc đảm bảo đóng gói hai lớp chống sock bằng hạt nhựa và các loại vật liệu gói đi kèm được Sneaker DECO test qua kỹ lưỡng. Các khách hàng ở Mỹ có thể mua hàng và thanh toán bằng Paypal.

Mọi đơn hàng đặt trước (Pre-order) sẽ được giao vào ngày 15.10 với mức giá sản phẩm là 199 EURO (tương đơn hơn 4,000,000 VNĐ). 

Quả thật rất thú vị khi sneaker DECO có thể tạo ra một sản phẩm đầy cuốn hút như vầy và bổ sung vào nền văn hóa một tác phẩm mới.

Các bạn đừng quên theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày nhé. Và đừng quên like, share fanpage www.facebook.com/snkrvn hoặc instagram www.instagram.com/snkrvn của chúng tôi để cập nhật hình ảnh mới nhất nhé.

table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition  table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (3) table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (4) table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (5) table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (6) table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (7) table-top-neon-lamp-air-max-1-og-red-limited-edition (8)

Bình luận
Instagram