SNKRVN

Nike Air Max 1 Sequins 1
Nike Air Max 1 Sequins 2
Nike Air Max 1 Sequins 3
Nike Air Max 1 Sequins 4
Nike Air Max 1 Sequins 5
Tin tức, Chạy bộ

Nike Air Max 1 phiên bản “Noel và Tết” với giá siêu mềm “Sequins”

Bạn là fan của Nike Air Max 1. Bạn đang cần một đôi giày bảnh bao để đi ăn tiệc sinh nhật của bạn bè. Thế nhưng lại không muốn một đôi giày Oxford tầm thường? Bạn đang nghĩ đến một đôi giày để đón Noel cho đúng không khí nhưng cũng muốn hợp với dịp Tết luôn? Sao những đôi Max 1 yêu dấu của mình không có đôi nào trông sang chảnh nhỉ? Không cần phải buồn rầu nữa vì “Sequins” chính là đôi giày dành cho bạn đây rồi!

Phiên bản mới nhất của vừa ra mắt có một vẻ ngoài quá mức sang trọng lại vừa vô cùng bắt mắt. Với phần da màu đỏ và những chi tiết màu vàng kim óng ánh. Lót giày cũng được in những dòng chữ màu vàng kim. Sự sang trọng của phiên bản “Sequins” này là không thể bàn cãi. Phiên bản này thật sự làm cho mình liên tưởng đến một phiên bản giới hạn dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán của ta. Thế nhưng mà nếu vậy giá của em nó sẽ có thể cao lắm. Nhưng không, đây chỉ là một phiên bản với phối màu lạ mắt mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể chạm tay tới em nó khi em nó được ra mắt vào mùa thu này. Và tất nhiên không phải chỉ có dịp Tết mới có thể diện em nó ra đường, cả Noel và các dịp lễ hội thì bạn vẫn có thể tự tin diện em nó với mọi mà không sợ bị không phù hợp.

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của  SNKRVN  trong thời gian tới nhé.

Nguồn: SneakersFreaker

Bình luận
Instagram