SNKRVN

Nike VN Air Max 270
Tin tức

Nike Air Max 270 – Ý tưởng từ quá khứ thành tầm nhìn tương lai

Những túi khí Air từ lâu đã trở thành một tượng đài trong lòng giới mê giày thể thao, thế nhưng Nike chưa bao giờ để cuộc cách mạng công nghệ của mình có cơ hội bớt đi sức nóng. Và năm 2018, đế chế   một lần nữa đón chào một biểu tượng mới, mang theo mình sự đột phá trong công nghệ và thiết kế – 270. Vậy điều gì đã khiến 270 đáng mong chờ đến thế?

Từ khóa mà “The Swoosh” dùng để gọi ngôi sao mới của mình là “Big Air”- Một túi khí lớn. Túi khí Air Max của có độ dày kỉ lục (32mm) trong số tất cả các thiết kế trong dòng giày Air Max, Nike sẽ mang đến cho người dùng cảm giác cực êm ái và nhẹ nhàng khi di chuyển.

Câu chuyện xoay quanh túi khí Air này chưa dừng lại ở đó. Con số 270 trong tên gọi chính là góc độ tạo thành bởi túi khí Air có thể nhìn thấy được ở phần gót giày, làm nên sự ấn tượng cho thiết kế của Nike . Thực tế, đây không phải lần đầu tiên “cửa sổ trong suốt” có thể nhìn thấy từ 270 độ xung quanh giày hiện diện trên sản phẩm của series Air Max, mà từ trước đó, Nike Air Max 93 đã một thời vang dội với công nghệ này. Đây cũng là lý do mà tên gọi ban đầu của Nike Air Max 93, trước khi ra mắt với thế giới, từng có tên gọi là Nike . Thừa hưởng DNA của hai tiền bối là Nike Air Max 93 và Nike Air Max 180, Nike với thiết kế và công nghệ vượt trội hơn, hứa hẹn trở thành “bom tấn” trong năm 2018.

Sự thừa hưởng và cải tiến công nghệ của Nike được thể hiện rõ trên phần vỏ giày. Công nghệ lưới Mesh 2 lớp vốn rất quen thuộc trên những đôi giày chạy bộ được trang bị cho Nike . Phần mắt lưới được xoay chuyển theo một góc độ khác khiến phần vỏ giày trông bắt mắt hơn cũng như tăng độ co giãn và thoáng khí của vỏ giày. Lớp foam trải dài từ mũi đến phần gót chân góp phần nâng đỡ nửa trước bàn chân, hỗ trợ tối đa cho việc di chuyển.

Nike Air Max 270 sẽ ra mắt với các tín đồ Air Max Việt Nam và bắt đầu bán với số lượng giới hạn gồm 4 phối màu tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Việt Nam vào đầu tháng Tư năm nay. Với những sneakerhead, đây chắc hẳn là một “must-have item” trong tháng Tư này đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.