SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 90 SE Swoosh Mart – Phối màu cảm hứng từ giấy gói Gà rán của Nhật Bản

Nike Air Max 90 SE Swoosh Mart

Ngày phát hành
2021-03-19
Giá bán
140 USD
Nơi bán
Nike.com

Nike vừa mới tung ra Max 90 SE Mart với phối màu vàng/trắng cực kỳ đẹp mắt. Điểm đáng chú ý nhất đó chính là phối màu này được lấy cảm hứng từ chính Giấy gói Gà rán của Nhật Bản, Famichiki Mart. Đôi giày với tên gọi Max 90 SE Mart.

Chủ đạo sắc màu của đôi Max 90 SE Market là những đường sọc trắng vàng rất bắt mắt, kết hợp với đó là phần vật liệu giấy bạc tráng gương, đây là vật liệu giấy bạc mà các bạn hay dùng để nướng thịt. Một ý tưởng đậm chất đồ ăn được đưa lên phối màu của Đôi giày. Chưa dừng lại trong phối màu độc đáo này là phần upper phía trên mũi giày và quang cổ giày là một lớp giấy xé ra được, lộ ra bên dưới là lớp vật liệu da lộn được in hình họa tiết mà truyền tải trên ấy. Những đôi sneakers đã ứng dụng vật liệu xé ra nhằm truyền tải thông điệp cũng như tạo hứng thú về sự tò mò của người mua giúp tăng khả năng viral của sản phẩm như Nike Air Force 1 Timeless hay Nike Dunk Low Flip The Old School.

Đôi Max 90 SE Swoosh Mart sẽ có giá bán 140 USD trên Nike.com vào ngày 19/03/2021 sắp tới đây, các bạn nhớ đặt lịch & mua đôi sneakers này nhé. Thật sự đây là một đôi sneakers khá thú vị với ý tưởng độc đáo đấy.

 

Nike Air Max 90 SE Swoosh Mart
Trên Upper và phần cổ chân sẽ có một dấu tam giác nhỏ ghi TEAR HERE để các bạn xé khi mua về để lộ ra lớp bên dưới của Max 90 SE Swoosh Mart

Nike Air Max 90 SE Swoosh Mart Nike Air Max 90 SE Swoosh Mart

Bình luận
Instagram