SNKRVN

Tin tức

Vừa ra Mars Landing, Nike lại “hớp hồn” fan với Air Max 90 “vàng hồng”

Nối tiếp sự nóng bỏng của những tháng sắp tới, Nike lại tiếp tục tung ra các phối màu đầy ấn tượng trên những đôi giày huyền thoại của mình. Bên cạnh đôi Air VaporMax Plus vừa được ra mắt với phối màu ombre vàng đến hồng, Nike có thêm một sự lựa chọn đơn giản hơn dành cho các tín đồ của Air Max 90. Vẫn là các sắc màu giống với Plus, 90 không có có sự chuyển đổi giữa các màu này. Chúng chỉ là các mảng màu vàng-hồng theo từng layers có trên phiên bản này.

90 “University Gold – Laser Fuchsia”

Gọi là đơn giản hơn nhưng thực chất Air Max 90 vẫn vô cùng nổi bật và có phần nữ tính. Gần như toàn bộ uppers đều được bao phủ bởi màu vàng “University Gold”. Xen kẽ là một số chi tiết hồng “Laser Fuchsia” ở đầu phần dây giày và logo Nike ở lưỡi gà.Dấu bị cắt nửa đặc trung của 90 thêm phần ấn tượng với màu hồng trên nền vàng rực rỡ. Phần còn lại của uppers tiếp xúc trực tiếp với midsole lại như một điểm trung hoà giữa các màu nóng phía trên với sắc trắng ở giữa. Cuối cùng là outsole màu hồng tương tự phía trên kết thúc cho cuộc chơi màu sắc của đôi giày này.

Nike Air Max 90 "University Gold - Laser Fuchsia"

Khi nhìn tổng thể 90 “University Gold – Laser Fuchsia” này, bạn sẽ vô tình như đón nhận một làn gió nóng của mùa Hè. Để rồi lại khao khát được đắm mình vào sự mát lạnh của những bãi biển đang đón chờ phía trước. Tuy nhiên, đây chỉ là cảm nhận riêng của SNKRVN. Bạn cảm thấy gì khi nhìn vào phiên bản “nóng bỏng” này? Nếu yêu thích sự retro của Nike Air Max 90, bạn có thể đặt mua ngay bây giờ tại đây rồi nhé. Giá mềm hơn Plus khá nhiều, chỉ 110 USD là bạn đã có một đôi giày mới để đón Hè rồi.

Nike Air Max 90 "University Gold - Laser Fuchsia"Nike Air Max 90 "University Gold - Laser Fuchsia"Nike Air Max 90 "University Gold - Laser Fuchsia"

Bình luận
Instagram