SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR MAX 90 VT ” DEEP BLUE ” – XANH DƯƠNG BÓNG LƯỠNG

Max 90 VT “Gorge Green” – Hẳn các bạn nhớ cái tên này chứ? Dòng giày chạy bộ hiếm hoi được sử dụng công nghệ Vac Tech và có màu xanh khá đặc biệt từng được ra mắt cách đây 4 ngày . Hôm nay, Nike đã cho ra thêm 1 sản phẩm cũng lấy cách thiết kế tương tự như Gorge Green nhưng ở 1 phối màu khác và chất liệu khác. Max 90 VT “Deep Blue”.

air-max-90-vt-blue-white-gum

Max 90 VT “Deep Blue” với phần upper được làm theo thiết kế Vac Tech và đặc biệt hơn nữa là được áp dụng patent leather – da bóng có màu xanh cực đậm. Từ swoosh, toe box, toe cap , eyelet đều mang 1 màu xanh đồng vị cả phần upper , chỉ trừ lining và phần gót sau có màu đen. Midsole vẫn là màu trắng tương khắc với phần upper tạo cảm giác nổi bật hơn và có air bag trắng trong. Outsole với chất liệu gum tạo cảm giác nặng nề hơn khi đi với upper có màu xanh đậm này, ngoài ra gum còn giúp gia tăng độ bền 1 cách đáng kể. Có lẽ đến cha đẻ của dòng giày này – Tinker Hatfield còn khó có thể tưởng tượng sẽ có 1 ngày đứa con của ông được đẩy lên 1 tầm cao sáng tạo mới.

nike-air-max-90-vt-blue-white-gum-02

Hiện Nike Air Max 90 VT “Deep Blue” đang trong quá trình sát nhập hệ thống và sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới.

Bình luận
Instagram