SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR MAX 90S “WHEAT” – MÀU LÚA MÌ CHO MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH

Thời gian thấm thoát trôi qua, chỉ còn 1 tháng nữa thì Thu sẽ ra đi, Đông lại trở về. Chắc hẳn, người yêu giày đang rất háo hức đón chào Đông với sự tò mò rằng những đôi sneakers nào sẽ lộ diện và chúng sẽ xuất với những bộ cánh ra sao, màu sắc thế nào.

Để đánh dấu màn khởi động cho mùa Đông 2015, Nike Air Max 90 sẽ đến với các fan hâm mộ sneakers trong cái tên mới Nike Air Max 90 “Wheat”, trong màu áo mới lạ – màu của lúa mì, màu ấm áp, dự sẽ đập tan cái lạnh của mùa đông. Và hôm nay, SNKR Việt Nam muốn giới thiệu đến các bạn một số hình ảnh đầu tiên về phiên bản Air Max 90 “Wheat”  dành cho mùa đông này.

wheat-air-max-90s

Mặc dù, thiết kế “mùa đông” này vẫn chưa được coi là chính thức, nhưng Nike Air Max 90 “Wheat” dường như sẽ không có lớp chống thấm nước hay bất kỳ chất liệu thô cứng nào được chỉ định. Đây là một sự kiện “nóng hổi” cho mùa đông này, SNKR Việt Nam nghĩ rằng các fan sneakers chắc hẳn đang rất nóng lòng chờ đợi Nike Air Max 90 “Wheat”. wheat-air-max-90s-01 wheat-air-max-90s-02 wheat-air-max-90s-03 wheat-air-max-90s-04 wheat-air-max-90s-05 wheat-air-max-90s-06

 

Nike Air Max 90 “Wheat” dự kiến sẽ được ra mắt tại Châu Âu ở các của hàng bán lẻ vào tháng 10 năm nay.

SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Nike Air Max 90 “Wheat” trong thời gian sắp tới. Các bạn hãy đón đọc nhé!

Bình luận
Instagram