SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 95 biến hoá “bụi bặm” không nhận ra với tài sáng tạo của CDG

COMME des GARCONS x Nike Air Max 95

Ngày phát hành
2020-01-19
Giá bán
350 USD
Nơi bán
Nike.com

Sau khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân-Hè 2020, cuối cùng chúng ta đã có những diện mạo đầu tiên của BST giữa HOMME PLUS và huyền thoại. CDG không phải là thương hiệu xa lạ gì đối với Nike. Sau những lần hợp tác trên các phiên bản Chuck Taylor khác nhau, tên tuổi của CDG ngày càng được các tín đồ streetwear và ưa chuộng khắp nơi. Trở lại với mối quan hệ thân thiết cùng đầu năm 2020, CDG HOMME PLUS đã biến hoá đầy bụi bặm và “cool ngầu”.

“Cool ngầu” thật sự là hai tính từ mình dành cho BST đặc biệt này. Sử dụng toàn tông màu neutral đi cùng phong cách thiết kế “deconstructed” vốn nổi danh của CDG, bạn sẽ thấy Air Max 95 như một chú chiến mã bảnh bao. Từng đường nét uốn lượn dọc uppers được thay thế bằng vải thô để lộ cả đường xơ chỉ. Mới đầu nhìn qua mình lại còn thấy bóng dáng của đôi Kanghyuk x Reebok Sole Fury nữa chứ. Tuy nhiên, ai đã mang niềm đam mê “deconstructed” thì có tính cách giống nhau cũng chẳng lạ gì.

CDG HOMME PLUS x Air Max 95

CDG HOMME PLUS x Air Max 95 có đến 3 phối màu khác nhau: all black, all white, black-white. Và dĩ nhiên mình thích phiên bản thứ 3 nhất. Nhìn sự chuyển màu từ trắng sang xám, rồi cuối cùng là đen trên uppers cũng đủ hấp dẫn mình chi tiền ra mua về. Dự kiến cả ba phiên bản này sẽ chính thức phát hành vào ngày 19/01 tới theo giờ châu Á.

Với giá bán lẻ từ 350 USD, mình nghĩ cũng có phần đắt đỏ cho một đôi Air Max 95. Nhưng vì đây là một phiên bản collab, lại còn trên sàn diễn tuần lễ thời trang danh giá, cũng hợp lý lắm các bạn ạ. Bạn có thể cân nhắc nếu rủng rỉnh tiền ngày Tết nhé.

Bình luận
Instagram