SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 95 Freddy Krueger – Đôi giày Halloween chất nhất năm 2020

Freddy Krueger là nhân vật trong bộ phim kinh dị cổ điển của Mỹ, có tên “A Nightmare on Elm Street”, tạm dịch là đêm ác mộng trên đường Elm. Freddy là nhân vật hư cấu trong bộ phim. Anh sẽ đi vào giấc mơ của người bị hại và giết người đó. Ở thực tại, người bị giết cũng sẽ bị mất theo. Đây có thể nói là một bô phim cổ điển của nền phim ảnh Mỹ. Không có gì quá lạ, khi Nike đã lấy nhân vật này làm chủ đạo cho phối màu tốn nhiều giấy mực nhất của mình. Rút kinh nghiệm từ 13 năm trước, Nike đã chú trọng rất kỹ vào những chi tiết và gam màu không dính lỗi trade mark, tạm dịch nhãn hiệu.

Tạo hình của nhân vật Fređy Krueger trong phim

Các bạn có biêt về đôi Nike SB Dunk Low “Freddy Krueger” không? Đôi chút về lịch sử, giá trị và tại sao nó lại có giá bằng một chiếc xe hơi như thế. Đôi này được lên kệ vào năm 2007 trong bộ sưu tập “Horror Pack” của Nike vào năm 2007. Sẽ có những hoạ tiết “máu” được thấy khắp nơi trên đôi và giữa phần upper còn có màu xanh và đỏ, giống như chiếc áo len Freddy Krueger mặc trong bộ phim. Phiên bản này là một phiên bản có thể nói là hoàn hảo nhất của Nike từ trước đến nay. Nhưng không may, New Line Cinema, nhà giữ giấy phếp bản quyền của bộ phim “Đêm ác mộng trên đường Elm”, đã doạ kiện Nike. Được biết, chiếc áo len của Freddy Krueger đã được New Line Cinema đăng ký bản quyền. Nike sau đó đã thay đổi thiết kế của mình. Nhưng không may, công ty New Line Cinema đã có được những đoạn email của Nike khi thiết kế sản phẩm này. Trong email, nhân viên của The Swoosh đã nhắc đến Freddy và áo len của anh. Không chần chờ gì, New Line đã khởi kiện ngay và lập tức. Nike bắt buộc phải thu lấy tất cả các đôi đang gửi tới hãng và phải phá huỷ tất cả. Thật may mắn, vẫn có những cửa tiệm bán hàng sớm hơn ngày release chính thức, do đó vẫn có một vài khách hàng mua được đôi cực hiếm này.

Phiên bản “anh đại” Freddy Krueger

Đó có thể được xem là một đợt release nhớ đời cho Nike. Halloween của năm 2020 sắp tới, Nike lại một lần nữa mượn  ý tưởng từ nhân vật đã làm mình điêu đứng một thời. Lần này là với dòng Nike Air Max 95. Một sự lựa chọn có thể nói là khá liều lĩnh cho Nike. Vì dòng này thường không được chuộng lắm. Lần này The Swoosh không bám quá giống với hình tượng. Toàn bộ phần thân được làm bằng chất liệu canvas, thoáng mát và dễ chịu. Chúng ta sẽ thấy màu đỏ và nâu Phần mũi sẽ có một chút màu xanh da lộn. Phần gần đế giày sẽ có màu vàng nhẹ, như đã ngả màu theo thời gian. Bộ đế vẫn là đế Air như thường thấy. Gam màu lần này có thể nói là phiên bản Halloween đẹp nhất năm 2020 và nhì từ trước đến nay, chỉ sau đôi Nike SB Dunk “Freddy Krueger” huyền thoại.

Full pic đôi Freddy
Nike Air Max 95 "Freddy Krueger
Bên ngoài thân
Nike Air Max 95 "Freddy Krueger
Nhìn từ phía trên. Chúng ta có thể thấy những hoạ tiết “máu”
Nike Air Max 95 "Freddy Krueger
Bên trong đôi
Nike Air Max 95 "Freddy Krueger
Dưới đế đôi giày. Giống như mình đang đi trên một bộ đế “máu”. Trông rất lạ mắt
Nike Air Max 95 "Freddy Krueger
Phía gót giày. Lại tiếp tục hoạ tiết “máu
Mũi được làm bằng da lộn sang chảnh
Hình ảnh closed up

Dự tính đôi Nike Air Max 95 này sẽ được lên kệ vào ngày 30 tháng 10. Đúng ngay ngày Halloween, nếu ai muốn sở hữu nó thì bán phải đến cửa hàng Nike gần nhất hoặc những cửa hàng retail ngay hôm Halloween để mua. Giá retail sẽ là $170.

Bình luận
Instagram