SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR MAX 95 “GREEDY” – KẺ HAI MẶT

Cơn sốt “WHAT THE” thường được Nike ưu ái dành tặng cho những dòng giày bóng rổ với những phiên bản pha trộn phối màu xuất sắc có thể kể đến bộ 3 “WHAT THE” đình đám của Kobe X, Lebron XII và KD VII hay gần đây nhất chính là ‘WHAT THE” SB Dunk High. Nhưng với lần này, Nike đã quyết định vinh danh dòng giày chạy bộ với AIR MAX 95 “GREEDY” – một phát hành mang âm hưởng “WHAT THE” trên retro runners.nike-air-max-95-what-the-greedy-1Đập vào mắt chúng ta ngay lập tức có lẽ chính là những mảng màu sắc xen lẫn hòa vào nhau rất rực rỡ trên chỉ một đôi sneakers. Tuy nhiên, khác với những phiên bản “WHAT THE” thường thấy là sự kết hợp của rất nhiều những đôi giày khác nhau, AIR MAX 95 “GREEDY” chỉ là sự pha trộn của 4 phối màu với “Neon”, “Chili”, “Safety Orange” và “Grape”. Lý do đến từ một cảm hứng khác nữa của đôi giày, đó chính là kẻ phản diện “Two-Face” – kẻ thù của Batman, cũng có 2 khuôn mặt khác nhau. Cái tên “Greedy” cũng có nguốn gốc chính từ bản chất của kẻ hai mặt phản diện này.

Nike-Air-Max-95-Greedy-what-the-2 Nike-Air-Max-95-Greedy-what-the-3 Nike-Air-Max-95-Greedy-what-the-4 Nike-Air-Max-95-Greedy-what-the-6Chiếc chân trái chính là 2 mảnh ghép của Neon và Chili, mặt khác, chiếc chân phải chính là Grape và Safety Orange phối hợp với nhau. Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta được thấy phần màu sắc của Air Bubble thay đổi trên cùng một đôi giày tương ứng với phối màu của những phiên bản mà AIR MAX 95 “GREEDY” đã được sử dụng. Những đường nét và kiểu dáng của đôi sneakers có lẽ không có gì phải nói nhiều khi chúng vẫn giữ nguyên những gì đã được thiết kế đến từ những năm 95.

Nike-Air-Max-95-Greedy-what-the-1

AIR MAX 95 “GREEDY” sẽ được ra mắt vào ngày 25/7 tới đây tại các cửa hàng bán lẻ thuộc ủy quyền của Nike với giá 170$. Liệu bạn có ý định sử hữu chúng không? Hãy cho SNKR VIỆT NAM biết nhé !

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Instagram