SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 95 “Neon” – Những đường cong màu sắc

Nike Air Max 95 từ khi vừa ra mắt đã dấy lên một làn sóng không nhỏ trong cộng đồng sneakers thế giới với một thiết kế rất tiến bộ của một đôi giày chạy bộ thời đại mới đặc biệt dành được sự yêu thích của cư dân Nhật Bản. Cùng sự trở lại của những phiên bản OG của những người tiền nhiệm Air Max 1 và Air Max 90, Nike đã quyết định đem ánh hào quang của những đường cong trở lại cùng Nike Air Max 95 “Neon”.

neon-air-maxneon-air-max-95-04

Đúng với tên gọi, Neon chính là điểm nhấn của tổng thể đôi giày. Với những mảng màu transition khá ấn tượng trên những đường chỉ lượn sóng chuyển sắc từ đen ngả về xám dần, Neon xuất hiện tại các vị trí móc Nike Swoosh, Air Bubble và loạt móc xỏ dây tạo sự nổi bật rất rõ.

neon-air-max-95-05 neon-air-max-95-02 neon-air-max-95-01

 

Bộ đệm Max Air 360 vẫn luôn gây ấn tượng với chúng ta, đặc biệt khi chúng ra đời tận những năm 95. Đây cũng chính là lý do mà Nike Air Max 95 đã chiếm được cảm tình đặc biệt của xứ sở Nhật Bản – những con người yêu sự đổi mới.

neon-air-max-95-03 neon-air-max-95-07

Nike Air Max 95 “Neon” được ấn định ngày phát hành vào 25/7 tới đây với giá bán lẻ 170$. Bạn có yêu thích sự hoài cổ Nike mang lại? Nếu có thì hãy cop chúng ngay và cho SNKR VIỆT NAM được biết nhé !

 

 

 

Bình luận
Instagram