SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max 97 “huy chương vàng” mừng cho Olympic Games 2020

Nike Air Max 97 "Gold Medal"

Ngày phát hành
2020-03-31
Giá bán
TBC
Nơi bán
Nike.com

Nếu mà Nike ra mắt Air Max 97 “Super gold” sớm hơn vào Mùng 10 ngày Thần Tài hôm qua, dự rằng đôi này sẽ giúp các bạn order với reseller ăn nên làm ra lắm đây. Phối màu vàng gold vô cùng bắt mắt và rực rỡ. Nếu mùng 10 không mua kịp vàng như phong tục truyền thống thì bạn có thể “nghía” ngay sang phiên bản bên dưới để thay thế vào.

Phiên bản bên dưới thật sự có cái tên hay  và ý nghĩa hơn – 97 “Gold Medal”. Một cái tên thể hiện rõ rệt đến sự hưởng ứng Ngày hội thể thao quốc tế sắp đến của Nike và Olympics 2020. Nếu như các vận động viên đoạt giải cao nhất trong Thế vận hội sẽ đượcc một tấm huy chương kỷ niệm, thì với các sneakerheads như chúng ta, phiên bản 95 “Gold Medal” này như một tấm kỷ niệm chương tượng trưng cho ngày hội.

97 “Gold Medal”

Có thể với văn hoá phương Tây, phiên bản màu vàng này cũng sẽ như bao phiên bản khác. Nó chỉ có chút nổi bật và đặc biệt hơn. Tuy nhiên, với nền văn hoá phương Đông, màu vàng còn tượng trưng cho sự quyền quý, cao sang và may mắn trong năm mới. 97 trải đều từ uppers đến phần soles là màu vàng gold cực kỳ bắt mắt. Nếu bị phiên bản này làm bạn mê mẩn từ ánh nhìn đầu tiên, bạn không nên bỏ qua nó đâu.

Mặc dù đôi giày khiến mình thu hút như thế nhưng rất tiếc rằng Nike chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về nó. Đừng bỏ lỡ tin “HOT” nào từ để cập nhật thêm nhiều phiên bản khác nhé!

Bình luận
Instagram