SNKRVN

NIKE AIR MAX FF 720 - đôi sandal với đệm Air TO KHỔNG LỒ
Tin tức, Sneakers

NIKE AIR MAX FF 720 – đôi sandal với đệm Air TO KHỔNG LỒ

Không biết liệu FF 720 có phải là một sản phẩm có thật không, hay chỉ là tác phẩm fan-made thôi nhỉ?

Sportswear đang vô cùng ưu ái phái đẹp khi thương hiệu đang có kế hoạch tung ra một mẫu sandal vô cùng đặc biệt. Dẫu biết đây vẫn có khả năng là một sản phẩm fan-made, tuy nhiên hi vọng các fan của “the swoosh” sẽ có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm này –  FF 720.

Cụ thể, đôi giày có hai phần chính, với midsole và outsole được lấy từ đôi AM 720 đình đám trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên thân giày lại là của một đôi sandal dành cho ngày hè. Chất liệu được sử dụng nhiều khả năng là TPU và da tổng hợp. Hệ thống dây buộc của sản phẩm được thiết kế rất hay, kết lại ở sau gót tạo nên một vẻ ngoài vô cùng thời trang. Đáng chú ý, outsole của sản phẩm cũng được làm chắc chắn hơn, giúp cho việc mang một đôi sandal trên bộ đệm khổng lồ được vững vàng hơn.

Ngoài ra, nếu chú ý, ta thấy hai chữ cái FF trong tên của sản phẩm. Điều này gây nhiều tò mò cho các fan, không biết liệu nó có ý nghĩa gì, Fan Fiction (do các fan tưởng tượng ra chăng?).

FF 720 wmns sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 20 tháng 7 tới đây với mức giá khoảng $110 USD tại website chính thức của Nike với hai phối màu là đen và trắng ngà.

NIKE AIR MAX FF 720 - đôi sandal với đệm Air TO KHỔNG LỒ

Bạn đọc đừng quên theo dõi những tin tức về sneakers và streetwear được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.