SNKRVN

Tin tức

Lộ diện Nike Air Max & React 2019 thiết kế bởi “huyền thoại” Tinker Hatfield

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng Air Max Day cũng đã chính thức diễn ra trên khắp mọi nơi. Mỗi cộng đồng sneakerheads hay nghệ sỹ thiết kế đều có những phong cách ăn mừng của riêng mình. Ngay cả cộng đồng Việt Nam hai miền Nam Bắc cũng có những sự kiện diễn ra dành cho  Air Max Day vào cuối tuần qua. Bất cứ fan của dòng giày Air Max nào đều mong mình có một bộ sưu tập đồ sộ như những “Masters of Air” – các chuyên gia sưu tầm các phiên bản Air Max kể cả hiếm nhất. Và với thông tin vừa được tiết lộ bởi nhà sưu tầm kiêm reseller có tiếng @solebyjc, chắc chắn bạn sẽ đứng ngồi không yên trước thông tin ra mắt phiên bản Air Max và React mới.

React “

Cả hai phiên bản mới đều được nhà thiết kế đại tài của Nike – Tinker Hatfield – đích thân sáng tạo nên. Có lẽ cũng đã khá lâu kể từ lần cuối cùng chính thức thiết kế một phiên bản nào. Thế nên, có thể nói hai phiên bản lộ diện bên dưới rất đáng mong đợi để trở thành siêu phẩm của năm. Đôi React hơi màu sắc với upper trắng-xám xen kẽ với đế đệm màu cam nổi bật. Bộ đế đi cùng với các nút tròn màu trắng bên trên trải dài dọc midsole. Mặc dù chưa rõ lắm công dụng của những chi tiết này, nhưng SNKRVN nghĩ rằng đây là bộ phận hỗ trợ điều chỉnh đệm Air.

Nike React "Tinker Hatfield"

Đôi Air Max đơn giản hơn với hai màu xanh và đen làm chủ đạo. Đặc biệt là phần đế đệm của phiên bản này có kiểu dáng thiết kế như một chiếc phi thuyền của tương lai. Midsole màu xanh như thế cũng góp phần làm nổi bật hơn đệm Air units trong suốt ở bên trong mình. Mặc dù SNKRVN hiện rất tò mò với hai phiên bản rò rĩ này, tuy nhiên Nike vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào. Chúng ta đành phải ngắm nhìn những hình ảnh ít ỏi ở đây để thoả lòng hiếu kỳ thôi.

Nike Air Max "Tinker Hatfield"

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith