SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max Zero ”Persian Violet” bất ngờ được thông báo phát hành trong tuần tới

Những ai đã là fan của Max hẳn đều bị ấn tượng bởi vẻ đẹp nguyên thủy OG đến từ Max Zero, và đều mong sẽ xuất hiện đều đặn thêm những phối màu đa dạng cho thiết kế này. Thật bất ngờ khi mới đây thôi, đã thông báo một phối màu hoàn toàn mới mang tên ”Persian Violet” sẽ phát hành toàn cầu trong tuần sau.

 

 

Nike-Air-Max-Zero-Persian-Violet-

 

 

Thiết kế kinh điển của đã được tái hiện hoàn hảo trên Max Zero, với cửa sổ đặc trưng. Và lần này, với một bộ áo mới gồm sự kết hợp hài hòa giữa upper phủ đen, logo swoosh và lining tím violet, tương phản với out sole trắng đã tạo nên vẻ đẹp cho ”Hoa Violet Ba tư”. Chất liệu được sử dụng sẽ gồm vải mesh, neoprene trên nền tảng bộ đệm nổi tiếng.

 

Được thông báo sẽ có một cuộc đổ bộ toàn cầu cho Max Zero ”Persian Violet” vào ngày 29 tháng  8, tuy nhiên địa điểm các store và retailer vẫn chưa được công bố. Hãy liên tục theo dõi SNKR Việt Nam để nhận được những thông mới và nóng hổi nhất về và thời trang nhé.

 

nike-air-max-zero-persian-violet-02 nike-air-max-zero-persian-violet-03 nike-air-max-zero-persian-violet-04 nike-air-max-zero-persian-violet-05 nike-air-max-zero-persian-violet-07

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.