SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Max Zero ”OG” – Số 0 quay trở lại vào ngày Air Max

1 trong những phát hành đáng chú ý nhất trong năm vừa quá chính là sự  xuất hiện của  Zero từ những bản vẽ đã bị lãng quên từ rất lâu của  trước khi ra đời. Tuy nhiên từ đó đến nay ngoài phối màu đầu tiên của đôi giày này thì  Zero rõ ràng là chưa có thêm bất kì 1 thông tin nào về phát hành tiếp theo của mình. Tuy nhiên vào ngày 21 tới đây, con số ”0” sẽ quay trở lại với 1 phối màu cực kì kinh điển.

nike-air-max-zero-og-white-yellow

Phối màu ”OG” lần này sẽ mang những màu sắc gần gũi hơn bao giờ hết với bản vẽ nguyên gốc của ”phù thủy” Tinker, với màu vàng và trắng đan xen. Logo trên tounge cũng sẽ được làm bằng chất liệu phản quang 3M cùng với đó là chữ kí của Tinker. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của  ”OG” bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những hình ảnh chi tiết của đôi giày này vì ở 1 số shop Việt Nam hiện nay đã sở hữu chúng rồi đấy !!!

Lịch phát hành : 21/1/2016

nike-air-max-0-og-colorway-sketch-1 nike-air-max-zero-yellow-release-1 nike-air-max-zero-yellow-release-2 nike-air-max-zero-yellow-release-3 nike-air-max-zero-yellow-release-4 nike-air-max-zero-yellow-release-5

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.