SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Monarch IV Trở Lại Với Phối Màu “Light Bone”

Xu hướng dad shoes của Nike đã quay trở lại và được ưa chuộng hơn bao giờ hết! Có thể nói là như vậy khi Nike Air Monarch IV chính là đôi giày bán chạy nhất của hãng trong năm 2013 và còn trở thành đôi giày có số lượng được bán nhiều nhất trong thời điểm đó. Và bây giờ sau một thập kỷ, đôi giày này đã chính thức trở lại với một kiểu dáng phù hợp cho mùa hè sắp tới.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì dad shoes là một dòng sản phẩm giày thể thao của Nike được thiết kế với phong cách retro và mang lại cảm giác thoải mái như những đôi giày thể thao của những năm 80 và 90. Tên gọi “Dad Shoes” xuất phát từ việc các bố già thường hay mặc những đôi giày có kiểu dáng tương tự như vậy, và hiện nay đây là một trào lưu thời trang phổ biến. Các mẫu giày Nike Dad Shoes có thiết kế đa dạng với đặc trưng là đế giày dày, khối hình thô và các chi tiết trang trí như logo, chữ ký hay đường viền được sử dụng nhiều.

Đôi sneaker Nike Air Monarch IV lần này được thiết kế với màu light bone, light mahogany, trắng, shock green và pewter grey. Kiểu dáng Air Monarch được chế tạo từ da, với lớp vải lưới xung quanh gót chân và lưỡi giày. Phần trên được phủ màu chủ yếu là light bone và light mahogany, trong khi Swoosh được tạo điểm nhấn với màu shock green để tạo sự khác biệt. Đôi giày được đặt trên một đế giữa màu trắng, kết thúc với một đế ngoài cao su màu pewter grey để hoàn thiện kiểu dáng.

Nike Air Monarch IV “Light Bone” sẽ được phát hành trong vài tháng tới tại các nhà bán lẻ chọn lọc và trên trang web của Nike với giá 75 USD.

Bình luận
Instagram