SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Pressure 2016 – Đôi giày đắt đỏ bậc nhất của Nike quay trở lại !!!

Nike từ lâu đã có những ý tưởng và công nghệ đỉnh cao, Nike Air Mags là một ví dụ điển hình nhưng đó không phải là sản phẩm duy nhất, có 1 đôi giày khác cũng vượt thời gian không kém và đang được mang trở lại vào ngay năm nay !!! Nike Air Pressure !!! 

nike-air-pressure-retro-2016-1

Với những head của thập niên 90s chắc không ai là không biết đến Nike Air Pressure. Vào thời điểm đó khi mà cho bóng rổ đi kèm với đó là văn hóa hiphop và những đôi giày cồng kềnh thì  Omni  đã và luôn là một biểu tượng, với hệ thống  cực đỉnh đã làm nên cả 1 thương hiệu. Nhưng Nike đâu có chịu thua, họ đã cho ra mắt một sản phẩm cũng có hệ thống bơm hơi chất lượng không kém và thậm chí kèm theo đó sẽ là cả 1 package bag được thiết kế hết sức đẹp mắt. Nike Air Pressure đa ra mắt với một mức giá retail trên trời nhưng vẫn đi vào sâu trong tiềm thức của các sneakerhead thế hệ đó. Nhưng có lẽ đến ngày nay những phiên bản Air Pressure còn nguyên vẹn là không còn nhiều, và nếu có cũng có mức giá resell trên trời – Vậy nên năm nay Nike đã chính thức thông báo Nike Air Pressure sẽ trở lại !!!

 

Với thiết kế hầm hố không kém gì Nike Air Command Force, Air Pressure có thể sẽ không phải là sự lựa chọn dành cho thế hệ sneaker head hiện nay vốn đã quá quen với những thiết kế thanh thoát của yeezy boost … Nhưng các tạp chí vẫn kì vọng Nike Air Pressure sẽ tạo nên 1 cơn sốt và mang cả shoes game trở lại với 1 thời kì huy hoàng và lịch sử. Mức giá retail được ấn định là 300$ – 1 con số khá cao, và được thông báo sẽ phát hành vào 14 tháng 1 tới. Hãy cùng SNKR Việt Nam xem những hình ảnh của Nike Air Pressure ngay dưới đây, và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

nike-air-pressure-retro-2016-2 nike-air-pressure-retro-2016-3 nike-air-pressure-retro-2016-4 nike-air-pressure-retro-2016-5

Air Pressure
Air Pressure

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.