SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Presto Flyknit Ultra – Sự kết hợp từ ”Quá Khứ” và “Tương Lai”

Các bạn có thể đã từng điên đảo về đôi retro runner Nike Air Presto, cũng sẽ có người đã từng trầm trồ khi sau bao nhiêu năm Nike thực sự đã thành công với công nghệ Flyknit. Và bây giờ hãy kết hợp 2 sản phẩm tuyệt vời đó và chúng ta sẽ có Nike Air Presto Flyknit Ultra.

nike-flyknit-presto-turquoise-4Về hình dáng chúng ta sẽ có Air Presto Flyknit Ultra dưới hình dáng mid-cut slipon trông cực kì đơn giản và đẹp mắt. 2 dòng giày vốn đều là những sản phẩm tạo được dấu ấn riêng,  giờ được kết hợp lại đã tạo nên 1 sản phẩm giản dị nhưng cũng không kém phần độc đáo. Hiện tại thì chúng ta sẽ chỉ được nhìn thấy trước 2 phối màu đầu tiên là xanh ngọc và xanh neon của Nike Air Presto Flyknit Ultra, nhưng đây sẽ là 1 sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên 1 cơn sốt cho thị trường running của năm 2016 và là 1 bước tiến lớn của Nike. Vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về ngày phát hành cũng như retail của đôi giày, tuy nhiên nếu bạn size 9 thì trên ebay giờ đã có bản sample, còn giờ hãy cùng SNKR Việt Nam ngắm qua sự kết hợp hoàn hảo của Nike Air Presto Flyknit Ultra.

nike-flyknit-presto-turquoise-1 nike-flyknit-presto-turquoise-2 nike-flyknit-presto-turquoise-3 nike-flyknit-presto-turquoise-5 nike-flyknit-presto-volt-1 nike-flyknit-presto-volt-3

(Image source: sneakernews.com)

Bình luận
Instagram