Nike Air Skylon II x FOG
Tin tức

Phiên bản tiếp theo trong BST Nike x Fear Of God xuất hiện hình ảnh đầu tiên

Năm 2017, Jerry Lorenzo (nhà sáng lập của Fear Of God) đã hé lộ thông tin về việc hợp tác cùng Nike trong năm 2018. Và phải đến gần hết 2018 thì phiên bản sneakers đầu tiên trong BST mới xuất hiện ở trên chân của P.J, Tucker trong trận đấu với Brooklyn Nets vừa qua. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, cả hai cái tên đã bắt đầu chuẩn bị cho một phiên bản khác.

Lấy phiên bản Air Skylon II làm nhân vật chính, Jerry Lorenzo đã đem đến những làn gió mới, mang đậm nét thẩm mỹ của anh. Tin đồn xuất hiện dưới hai phối màu đen và trắng, phiên bản Air Skylon II mới đây đã xuất hiện những hình ảnh mock-up đến từ @py_rates. Sự thay đổi đáng chú ý nhất của phiên bản collab chính là phần hệ thống dây đầy hiện đại, thay thế cho phần dây cổ điển thường xuất hiện trên những mẫu giày running vintage của Nike. Mang sắc màu chủ đạo là trắng ngà, đôi giày còn nổi bật bởi dấu Swoosh màu đen tương phản.

Với mức giá là $140 USD, hai phối màu của phiên bản Fear Of God x Nike Air Skylon II dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 27/12 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và trang chủ của Nike.

-------- Advertisements --------

Bình luận

Instagram