SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Trainer Cruz ‘Haystack’ – Thông tin chính thức về ngày release

Cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng của đội  Giants – Victor Cruz vẫn chưa được ra sân sau chấn thương, nhưng không vì thế mà spotlight không hướng về phía anh với sự ra mắt của Nike Trainer Cruz sắp tới.

 

nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-02

 

Cruz là một trong số ít các cầu thủ bóng bầu dục hợp tác với Nike tạo nên dòng giày riêng. Haystack xuất hiện lần đầu tiên trên trang Jimmy Fallon tối hôm qua và được biết sẽ chính thức phát hành vào ngày 20/11 với giá $150Nike tiếp nối dòng giày training của mình với phong cách cổ điển với midsole và outsole nhưng tách biệt những thiết kế trước với đai trước cùng đế giày độc đáo. Phối màu nâu vàng thật hoàn hảo cho sự xuất hiện vào mùa Thu năm nay, nhờ vào tông màu Wheat ứng dụng trên hầu hết sneakerboot ra mắt mùa này. Đặc biệt hơn, trên đai giày là dòng chữ ‘Dance to Greatness’ – sự đánh dấu cho điệu nhảy của Vic khi ghi được cú touchdown trong trận đấu và gợi nhắc lần tham gia ‘Danching With The Stars’ của anh. Quả là một đôi giày mang nhiều ý nghĩa đối với các fan của Victor Cruz.

 

Hãy cùng chúng tôi xem qua hình ảnh mới nhất của Haystack và theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để kịp thời biết về thông tin release của sản phẩm nhé!

 

nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-01 nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-07 nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-06 nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-05 nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-04 nike-air-cruz-trainer-wheat-release-date-03

Bình luận
Instagram