SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR TRAINER CRUZ “WOLF GREY” – SÓI XÁM QUYỀN LỰC

Victor Cruz có thể sẽ không trở lại với đội tuyển New York Giants. Nhưng nhờ vào thiết kế Nike Trainer Cruz của anh, cái tên Cruz ắt sẽ còn được nhắc đến nhiều trong giới yêu giày.

 

nike-air-cruz-wolf-grey-black-1

 

Sau những thành công của phiên bản “Haystack” ra mắt ngày 20/11 vừa qua, Trainer Cruz tiếp tục bứt phá với phối màu mới. Lấy cảm hứng từ những thiết cross-sport training của Bo Jackson, phiên bản “Wolf Frey/Matallic Silver” là một thiết kế hoàn hảo trong khí trời mùa Đông đang cận kề. Tương tự với phiên bản Haystack, dòng chữ “Dance To Greatness” nhằm kỉ niệm sự kiện Victor tham gia Dancing With The Stars vẫn được giữ nguyên trên đai trước. Wolf Grey là sự kết hợp giữa chất da cao cấp xám, vài chi tiết nhấn nhá mang sắc đỏ cùng phần đế đen họa tiết trắng. Tất cả tạo nên sự hài hòa, bắt mắt. Phối màu xám lôi cuốn này dự kiến sẽ gây nhiều sự chú ý hơn bao giờ hết bởi vẻ ngoài tinh tế, cá tính của nó. Nike Trainer Cruz “Wolf Grey/Metallic Silver” sẽ có mặt tại cái retailer vào 11/12 sắp tới với giá $120. Tuy nhiên, các đầu vẫn có thể thử vận may của mình tại eBay nếu bỏ lỡ dịp release.

 

Trong lúc chờ đợi, cùng  Việt Nam chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp thu hút của phiên bản “Sói xám” nổi tiếng này nhé!

 

nike-air-cruz-wolf-grey-black nike-air-cruz-wolf-grey-black-8 nike-air-cruz-wolf-grey-black-4 nike-air-cruz-wolf-grey-black-3 nike-air-cruz-wolf-grey-black-2 nike-air-cruz-wolf-grey-black-9

Bình luận
Instagram