SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR TRAINER HUARACHE LOW “WOLF GREY” – CHÚ SÓI XÁM CỦA MÙA THU

Một mùa hè rực rỡ của năm 2015 đã đi qua và đánh dấu sự xuất hiện vô cùng ấn tượng của những “anh chàng,cô nàng” sneakers với những “bộ cánh” được phối màu hoàn hảo trong lễ hộ mùa hè. Và “anh chàng” Nike Air Trainer Huarache Low không phải là ngoại lệ, “ anh” cũng đã hào hứng tham gia lễ hội với phiên bản colorway mang màu cờ nước Mỹ. Sang thu với những cơn mưa rào đầu mùa, “người anh em” – Nike Air Huarache Low “Wolf Grey” trong dòng tộc Nike Air Huarache Low xuất hiện như một chú chó sói xám hoang dã, mạnh mẽ. Ngày hôm nay, SNKR Việt Nam sẽ mang “người anh em” này đến gần những người yêu giày hơn qua cái nhìn tổng thể.

Nike-Air-Trainer-Huarache-Low-“Wolf-Grey”-3

 

Được biết, Nike Air Huarache “Wolf Grey” thừa hưởng những nét đặc trưng từ tổ tiên của mình, nhưng các fan hâm mộ sneaners lại dễ nhận ra “người anh em” này với lớp áo khoác bằng da lộn màu xám theo xu hướng tonal colorway. Trên lớp áo khoác – upper, biểu tượng của dòng tộc – NIKE được thuê rất tỉ mỉ và khéo léo, nhằm tạo nên nét riêng cho thương hiệu.

Nike-Air-Trainer-Huarache-Low-“Wolf-Grey”-2

 

Ngoài ra, phần midsole là lớp cao su tổng hợp màu trắng để tạo điểm nhấn cho “người anh em”.

Nike-Air-Trainer-Huarache-Low-“Wolf-Grey”-4

 

Nhìn tổng thể, Nike Air Huarache Low “Wolf Grey” là sự kết hợp hoàn hảo của 2 chất liệu cao cấp – da lộn và cao su tổng hợp, nhằm tạo sự thoải mái, êm ái và sức bền khi các bạn di chuyển cùng với “người anh em” này.

Nike-Air-Trainer-Huarache-Low-“Wolf-Grey”-3

Hãy cho SNKR Việt Nam biết được suy nghĩ của các bạn về Nike Air Huarache Low “Wolf Grey” nhé.

 

 

Bình luận
Instagram