SNKRVN

Nike Air Trainer Huarache
Tin tức, Sneakers

Nike Air Trainer Huarache sẽ trở lại với phối màu cổ điển huyền thoại

Phối màu mới trên Air Trainer này sẽ là một cú hit lớn cho mùa xuân/hè sắp tới

Các chiến dịch của nhằm làm sống lại các sản phẩm retro vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi hàng loạt những thành công với Air Max 97, Air Max 95, Air Max 98 và Nike Cortez trong năm 2017 vừa qua, “the swoosh” lại tiếp tục hướng đến mẫu Air Huarache, bắt đầu với phối màu trắng/xanh/đỏ và vàng.

Nếu là fan của Nike từ những năm 90s, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là tông màu OG được sử dụng nhiều cho các sản phẩm retro runner vào khoảng thời gian ấy. Tuy nhiên, khác với phiên bản tiền nhiệm, đôi giày mới này sử dụng chất liệu neoprene và da tổng hợp làm chủ đạo cho phần upper. Phần quai buộc màu xanh bắt ngang qua thân giày được gia công bằng nhựa và lưới, đi cùng bộ đệm air và outsole cao su truyền thống. Dĩ nhiên không thể bỏ qua logo của dòng và “Nike Air” được thêm vào lưỡi gà cũng như sau gót. Nếu để ý kĩ, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đây là phối màu và form dáng khá quen thuộc trên đôi Nike Air Flight Bryant từng mang thi đấu. Đây chắc chắc sẽ là một sức hút lớn đối với các fan của cả Nike và Kobe.

Phối màu retro này cùa Nike Air sẽ lên kệ trong tuần này tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Sportswear và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc. Nếu quan tâm tới dòng sản phẩm cũng như phong cách retro này, đừng quên đón chờ những tin tức mới nhất về và streetwear được cập nhật kịp thời tại website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nike Air Trainer HuaracheNike Air Trainer HuaracheNike Air Trainer HuaracheNguồn: Hypebeast.com

 

Bình luận
Instagram