SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Trainer Huarache Triple Black Mid/Low – Bộ đôi trainer đen cuốn hút

Xu hướng sneaker all-black chưa bao giờ hạ nhiệt trên tất cả các dòng giày sneaker nổi tiếng. Giờ đây, các fan màu đen lại có dịp thêm vào bộ sưu tập của mình bộ đôi Nike Air Trainer Huarache Triple Black Mid/Low.

 

DSC_5642

 

Phiên bản Low của thiết kế Air Trainer Huarache được lên kệ với mức giá khá ổn – $105. Công nghệ của sản phẩm thu hút với lớp đệm êm nhựa neoprene, upper hỗ trợ training tuyệt đối cùng chất da suede và nhân tạo. Một thiết kế với diện mạo tinh tế, bắt kịp xu hướng, lại còn đảm bảo các tính năng training hiệu quả – thật là không thể bỏ qua!

 

nike-nike-air-trainer-huarache-low_242x506max

nike-air-trainer-huarache-low-triple-black-749447-001 106648

 

Không phần thua thiệt với bản LowNike Air Trainer Huarache High sắp ra mắt tới đây cũng tạo được khá nhiều sự chú ý. Lấy cảm hứng từ dòng retro năm 1992, thiết kế mid-top này được tạo nên bởi upper chất nubuck đen cùng khung nhựa đạn đạo nylon đảm bảo sức bền bỉ. Tuy chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt, chắc hẳn đây sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt cho những người yêu giày, yêu màu đen cũng như đang tìm kiếm một đôi giày training đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn hiệu năng.

 

c b1 a 4845364_this-murdered-out-nike-air-trainer-huarache_2d9fbe6a_m

 

Như vậy, tuy ra mắt vào hai thời gian khác nhau, 2 thiết kế này nên là một bộ đôi dành cho các fan Air Trainer Huarache. Hãy theo dõi SNKR Việt Nam thường xuyên để kịp thời nắm bắt thông tin release, cop cho mình đủ bộ nhé các đầu giày!

 

Bình luận
Instagram