SNKRVN

Nike Air Vapormax 2.0 "CNY"
Tin tức, Sneakers

Nike Air Vapormax 2.0 là thành viên tiếp theo của bộ sưu tập “CNY 2019”

Air Vapormax 2.0 “CNY” được cho là sẽ lên kệ vào đầu tháng 2 năm sau.

Sau những hình ảnh đầu tiên của Air Max 98 “CNY”, hôm nay, Nike tiếp tục tung ra thành viên thứ hai trong bộ sưu tập mừng Tết Nguyên Đán sắp tới – Air Vapormax 2.0. Sở hữu các đường nét thiết kế và màu sắc tương đối giống nhau, tuy nhiên mẫu Vapormax này có sự tiết chế hơn về thiết kế, mang lại cảm giác thật sự dễ chịu cho người mang khi lần đầu thấy sản phẩm.

Cụ thể, đôi giày khoác lên mình tông màu đỏ rực (được xem là màu sắc may mắn ngày tết đối với văn hóa Á Đông) từ đầu đến chân. Đúng vậy, từ phần thân giày bằng Flyknit, các dây treo Flywire, dây giày, midsole và outsole đều có một màu đỏ đồng nhất. Nổi bật lên trên nền đỏ là các họa tiết mang đậm văn hóa Trung Quốc ở heeltab, đi cùng với dây pulltab màu đen ở sau gót. Đáng tiếc rằng những họa tiết này không phải là “Tiajin” – mẫu thiết kế nổi đình nổi đám từng xuất hiện trên Foamposite trước đây.

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về mức giá và ngày ra mắt cho sản phẩm. Có vẻ như đôi giày sẽ không có giá quá cao hơn những phiên bản thường, vào khoảng từ $120 – $150 USD và chính thức lên kệ vào đầu tháng 2 năm 2019. Nếu quan tâm tới phối màu rực rỡ trên Nike Air Vapormax 2.0 “CNY”, đừng quên theo dõi những tin tức về sản phẩm cũng như nhiều đôi sneakers khác được cập nhật liên tục trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

Nike Air Vapormax 2.0 "CNY"Nike Air Vapormax 2.0 "CNY"Nike Air Vapormax 2.0 "CNY"Nike Air Vapormax 2.0 "CNY".

 

Nguồn: Hypebeast.com

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.