SNKRVN

SNKRVN - Nike Air Vapormax 97 xuất hiện la mắt với phiên bản custom cực ngầu
Tin tức

Nike Air Vapormax 97 xuất hiện la mắt với phiên bản custom cực ngầu

Thương hiệu thời trang C2H4 vừa cho ra mắt chiến dịch Thu Đông 2019 mang tên “System of Carbon”. Đi kèm với chiến dịch là một video lookbook truyền tải thông điệp liên quan đến hệ sinh thái của tương lai. Trong chiến dịch này, đôi giày  của Nike cũng được góp mặt.

Trong chiến dịch lần này của C2H4, bối cảnh khoa học công nghệ và viễn tưởng được kết hợp. Những hình ảnh chủ đạo cho thấy mối quan hệ giữa mã code máy tính với cấu trúc DNA thông qua thế giới đầy viễn tưởng. Trong bộ ảnh cho thấy đôi giày đã được biến hoá với vẻ ngoài lạ mắt. Và đương nhiên đôi sneakers cũng mang một ý nghĩa tương tự như thông điệp truyền tải của chiến dịch.

Đôi giày với phối màu bạc bao bọc toàn bộ upper mang đến cảm giác futuristic. Để tăng tính công nghệ cho thiết kế, thương hiệu gắn thêm một vài thiết bị lên phần lưỡi gà và gót giày. Phần túi phía sau được đính lên bằng dây thun đỏ đục xuyên qua thân. Chắc chắn đây sẽ là một thiết kế khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn.

SNKRVN - Nike Air Vapormax 97 xuất hiện la mắt với phiên bản custom cực ngầu

Đôi nét về C2H4

C2H4 là một thương hiệu thời trang với phương châm vận hành vô cùng độc đáo. C2H4 chính là hợp chất hoá học ethylene. Thương hiệu lựa chọn cái tên này dựa trên chủ đề hoá học. Đối với họ, hoá học là việc tạo ra hợp chất bằng cách trộn lẫn nhiều chất khác nhau. Họ sẽ làm điều tương tự với các sản phẩm của mình. Tìm kiếm những thứ khác nhau trên thế giới này để tạo ra một sản phẩm mới. Mỗi của họ đều sẽ có một câu chuyện đi liền với những chủ đề riêng biệt.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebeast

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.