SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR YEEZY 2S CUSTOM RIÊNG CHO DIDDY

Mặc dù đã kí hợp đồng triệu đô với Adidas nhưng tác phẩm từ lần hợp tác giữa Kanye West và Nike: Nike Air Yeezy 2 vẫn là đôi sneakers vô cùng đắt giá và được nhiều nghệ sĩ custom sử dụng cho các tác phẩm của mình.

Gần đây nhất, Relevant Customs đã giới thiệu một mẫu custom cực đẹp mắt dành riêng cho nghệ sĩ Hiphop lừng danh Diddy. Đôi giày đã được đem đến tận tay anh từ tháng 2 cho All-Star Weekend tại NYC, nhưng đến tận bây giờ hình ảnh chính thức của đôi giày mới được tiết lộ. Bản custom lần này của đôi giày nổi tiếng có sự kết hợp giữa da đà điểu, và nhiều loại da bò sát như thằn lằn, trăn và cả cá đuối trên phần upper.

nike-air-yeezy-2-diddy-02

nike-air-yeezy-2-diddy-01

Thêm một điều khá thú vị là phiên bản custom này được sử dụng phần midsole Air Tech Challenge 2 thật sự chứ k phải chỉ mô phỏng như ở nguyên bản.

nike-air-yeezy-2-diddy-03

Quả là một đôi giày thú vị phải không? Comment cho SNKR Việt Nam biết bạn có cùng suy nghĩ với chúng tôi không và nhớ tiếp tục theo dõi những sản phẩm custom tuyệt vời sẽ được cập nhật cùng những tin tức nóng hổi hằng ngày trên snkrvn.com nhé.

Bình luận
Instagram