SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike AirFlight 89 ”Bred” – Liệu có chỉ là 1 phiên bản kém hơn của Jordan 4 ?

Air Jordan 4 đã quá quen thuộc đối với các sneakerheads cũng như với thời trang streetwear và cùng ra đời năm 1989 thì còn 1 phiên bản giày bóng rổ cũng nổi tiếng không kém đó là Nike Air Flight 89. Cùng có 1 bộ đế và bộ đệm giống nhau với cửa sổ zoom đột phá, có 1 thiết kế khá tương đồng, Air Jordan 4 và Air Flight 89 vẫn thường được so sánh với nhau như 2 người anh em sản phẩm của Nike. Tuy nhiên, Air Jordan 4 lại được gắn bó với 1 hình tượng huyền thoại là Michael Jordan và những phối màu của nó đã tạo nên những cơn sốt và những trào lưu quá lớn nên nhiều khi người ta nhầm tưởng Air Flight 89 chỉ là 1 phiên bản rẻ tiền hơn của 4s. Tới đây, Nike sẽ lại một lần nữa mang tới phối màu ”Bred” huyền thoại nhưng mà là trên Air Flight 89, hãy cùng  Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất về phối màu này.

nike-air-flight-89-bred-2015-1

Cùng với Air Force 1 thì Air Flight 89 được coi là 1 trong những thiết kế đẹp nhất của Nike qua mọi thời đại. Và phối màu ”Bred” thì lại là 1 trong những phối màu đẹp nhất mọi thời đại và gắn với rất nhiều những đôi sneakers huyền thoại. Đôi Air Flight 89 ”Bred” sắp tới sẽ được làm từ upper với da đen cùng với laces wax. Phần midsole thì đương nhiên sẽ giống như midsole của 4s ”Bred” và có điểm xuyết chấm xám. Năm nay Nike đã rất tâm huyết và liên tục làm mới lại Air Flight 89 cùng các phiên bản từ NikeLab và sống dậy nhiều phối màu huyền thoại với hi vọng sẽ vượt qua cái bóng và không chỉ là 1 đôi giày anh em rẻ tiền hơn của Jordan 4. Chúng ta sẽ sớm thấy phiên bản ”Bred” này vào tháng 12 tới tại các cửa hàng retail của Nike, Air Jordan 4 là tượng đài – không thể phủ nhận điều đó nhưng hãy dành những sự tôn trọng dành tới Air Flight 89 – 1 trong những thiết kế được yêu thích nhất từ Nike.

nike-air-flight-89-bred-2015-2 nike-air-flight-89-bred-2015-3 nike-air-flight-89-bred-2015-4 nike-air-flight-89-bred-2015-5

Bình luận
Instagram