SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike áp dụng màu sắc của Mauve cho Air Max 270 React

Air Max 270 React

Ngày phát hành
TBC
Giá bán
TBC
Nơi bán
nike.com

Mặc dù và Travis Scott sẽ sớm mở ra một diện mạo mới cho Air Max 270 React, nhưng chắc chắn một điều rằng Swoosh sẽ không bỏ quên những phối màu đặc biệt dành cho phái đẹp thế giới trong năm 2020. Và tiếp nối phiên bản Travis Scott, Air Max 270 React chuẩn bị xây dựng một hình ảnh nữ tính với phối màu Mauve dự đoán xuất hiện trong bộ sưu tập năm mới 2020 ở Beaverton.

Air Max 270 React

Chân dung đôi “chunky” tiếp tục xuất hiện với phối màu ấn tượng được đánh giá giống phiên bản “Plum Chalk”. Được xem là phiên bản “Year Of The Rat”, đôi sneaker sắp ra mắt này chọn một bảng màu nhẹ nhàng tựa như một buổi chiều hoàng hôn Cali với các tone màu tím cà, xám, hồng pastel và màu “da rám nắng”. Bởi vậy mà hỗn hợp màu sắc này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn gái trong mùa xuân này.

Tông màu tối nhất là một màu xám cố định ở mũi giày, ren bảo vệ, cũng như tab gót. Các tấm da lộn đủ màu sắc đan xen nhau xuất hiện hoà hợp tạo ra một cái nhìn tinh xảo, dấu Swoosh trắng tương phản nổi bật. Ở bên dưới, đế giữa midsole REACT được sử dụng công nghệ Air như nguyên bản có tông màu hồng trong suốt hài hoà với tổng thể.

Các hình ảnh chi tiết của Air Max 270 React “Mauve”:

Air Max 270 React

Air Max 270 React

Air Max 270 React

Air Max 270 React

Air Max 270 React

Đôi Air Max 270 React “Mauve” chắc chắn sẽ được đặt lên kệ trong mùa xuân năm nay tại  Nike.com tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức nào về giá tiền cũng như thời gian chi tiết. Có thể thấy BST Xuân-Hè của các bạn sneakerheads không nên thiếu phối màu xinh xắn này.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.