SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Basketball ”Courtmotion” pack – Cảm xúc của tuổi thơ

 đã từng đem tới cho chúng ta ”Toy pack” mà ở đó chúng ta được thấy những món đồ chơi yêu thích của các siêu sao  như , , Kyrie Irving ..đó quả là 1 nguồn cảm hứng vô tận và làm say mê những cậu nhóc vẫn đang hàng ngày xem họ thi đấu và cũng ước mơ 1 ngày được Draft. Và sắp tới đây  sẽ lại mang chúng ta tới thời thơ ấu của các siêu sao   bằng 1 pack dành riêng cho size trẻ em với cảm hứng là những sở thích của LBJ, KD hay Uncle Drew lúc nhỏ – ”Motion pack”.

nike-basketball-court-motion-pack

Ở đây chúng ta sẽ có 3 đôi hàng đầu của  hiện nay gồm ,  và . Tất cả đều được thiết kế dựa trên một sở thích đặc biệt lúc còn nhỏ của những siêu sao này ngoài việc chơi bóng và đi học.

Với hồi nhỏ anh rất muốn được sở hữu năng lực ”dịch chuyển tức thời” – ”teleport” vậy nên đôi giày được phối màu xanh navy cùng với xanh ánh kim tượng trưng cho những bước di chuyển cực nhanh trong không gian.

nike-lebron-13-court-motion-2

Ngày phát hành : 28/1/2016 - retail 160$

nike-lebron-13-teleportation

nike-lebron-13-court-motion-1

Ngay sau đó sẽ là phát hành của   với phối màu cam rực rỡ lấy từ hình tượng của chiếc xe đạp anh vẫn hay đi hồi còn nhỏ. Với outsole được phối màu tượng trưng cho lốp xe với màu xám điển hình.

nike-kd-8-court-motion-1

Ngày phát hành: 1/2/2016 - retail: 135$

 

nike-kd-8-court-motion-2nike-kd-8-bicycle

Cuối cùng sẽ là đôi giày mới nhất của Nike  –   với phối màu và những họa tiết được lấy cảm hứng từ niềm đam mê trượt ván hồi nhỏ của Uncle Drew. Với upper chủ đạo từ đen xanh và midsole trắng, đẹp mắt và ấn tượng.

nike-kyrie-2-court-motion-1

Ngày phát hành: 6/2/2016 - retail : 100$

nike-kyrie-2-court-motion-2 nike-kyrie-2-skateboarding

Và đó là trọn bộ ”Courtmotionpack”, đừng quên comments cho SNKR Việt Nam biết cảm nghĩ của chính các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.