SNKRVN

1
2
3
4
5
6
Tin tức, Sneakers

Nike biến hình Air Max 90 thành Air Max 90 Slide cực thông dụng

Mới đây trên trang web chính thức của Nike đã có những hình ảnh kèm giá bán cho một bản phối đươc cho là sự biến hình mà Nike dành cho Air Max 90 thành một slide có tên gọi Slide. SẢn phẩm mới này xuất hiện với 3 phối màu chính: Smoke /Volt, Black//Rose. Nhìn chung slide có vẻ ngoài rất classic thông dụng, tạo nên sự thoải mái khi vận động di chuyển. Chúng được thiết kế theo kiểu dép quai ngang, tiện lợi. Nhìn slide khiến chúng ta liên tưởng ngay đến sneaker Max 90, vì chúng sử dụng phần đế ngoài tương tự nhau.

Phần đế với đế trong được thiết kế với cấu tạo hình rãnh với các rãnh nhỏ đều nhau, nhằm mục đích thoát khí, tránh trơn trượt khi vận động, tiếp đến phần đế giữa của silde được làm từ chất liệu Phylon foam mềm mại, chịu lực, phía gót chân có trang bị thêm một đệm khí nhìn trông rất chắc chắn. Phần đế ngoài của slide được cấu tạo từ cao su tăng ma sát, chống trơn trượt để hoàn thiện ngoại hình. Thân dép được cấu tạo từ da lộn là chủ yếu. Các logo Max cũng như các dấu Swoosh dấu hiệu nhận biết thương hiệu được trải đều khắp slide như, trên mặt chính thân dép, phía sau gót, bên hông thân dép và đế trong của dép.

Slides

Tất cả 3 phối màu của Slides hiện có sẵn trên cửa hàng web của Nike, với giá bán ra là $ 75 USD.  Nếu bạn muốn trải nghiệm sự nhanh gọn lẹ khi xỏ dép thay vì mang sneaker thì hãy suy nghĩ về em nó nhé.

Bình luận




Instagram