SNKRVN

Tiger Woods
Tin tức, Sneakers

Nike chào mừng sự trở lại của Tiger Woods bằng một video đặc biệt

Liệu Tiger Woods có lấy lại được phong độ tuyệt vời của anh?

Sau một khoảng thời gian dài chật vật với chấn thương, Tiger Woods cuối cùng cũng làm những gì anh cho là tốt nhất cho bản thân mình bằng việc quyết định có màn trở lại giải Golf Masters lần thứ 21. Để kỷ niệm sự kiện này, đã tung ra một video tổng hợp nhiều khoảnh khắc đáng nhớ nhất của vận động viên Golf nổi tiếng nhất thế giới để động viên anh trên con đường tìm lại ngôi vương của mình.

Tiger Woods

“Đây thật sự là môt điều đáng nhớ khi thấy anh ấy vượt qua được quãng thời gian chấn thương kinh khủng đấy”, Martin Buckley – Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành Golf Global cho biết. “Tiger trở lại mang rất nhiều ý nghĩa, cả cho cá nhân anh ấy và nền thể thao thế giới. Nó mang một sức mạnh lớn tới các fan và tới cả – thương hiệu đã đồng hành cùng Tiger Woods trong một khoảng thời gian dài. Đam mê và sự hứng khởi mà anh mấy mang tới các trận đấu là không thể so sánh được”.

Nổi lên từ những năm 2008, 2009, Tiger Woods là tay golf hàng đầu thế giới với màn trình diễn ấn tượng và khuôn mặt hiền lành của mình. Chính anh góp phần mang môn thể thao thượng lưu này ra thế giới, khiến nó phổ biến hơn và được nhiều người biến đến hơn. Hiện nay, golf nhận được nhiều sự yêu mến và thích thú đến từ cộng đồng hơn. Ngay cả BAPE cũng dành sự quan tâm đặc biệt dành cho môn thể thao này trong bộ sưu tập đồ thể thao mới nhất của hãng.

Tiger Woods

Nếu là một fan của Tiger Woods nói riêng và golf nói chung, hãy cùng xem qua video để nhớ lại những khoảng khắc đẹp nhất của anh. Và dĩ nhiên đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho SNKRVN về việc liệu tay golf người Mỹ có lấy lại phong đồ trước đây không nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.