SNKRVN

Tin tức

Nike chính thức giới thiệu dòng sản phẩm SF Air Force 1 High

Sự thành công từ dòng sản phẩm Air Force 1 SF đã đưa đến với quyết định tạo báo mới, khi chính thức ra mắt những hình ảnh đầu tiên của phiên bản thứ 2 với tên gọi SF Air Force 1 High. Và chắc chắn ngay từ cái tên thôi thì không cần nhìn hình, bạn cũng đã đoán ra được thay đổi ở đâu rồi phải không nào.

Phiên bản SF AF1 đầu tiên

Giữ nguyên sự nam tính mạnh mẽ vốn có của một thiết kế được truyền cảm hứng từ mẫu giày bốt quân đội, phiên bản cổ cao lần này tuy loại bỏ hẳn phần strap đặc trưng nhưng thay vào đó sự thay đổi vô cùng xuất sắc. Phần quai dán được chuyển qua bằng một bộ dây rope-lace quấn xung quanh cổ giày, che đi dòng chữ AF1 được in chìm lấp ló ở phía hai bên cổ chân. Bên cạnh đó, các mắt xỏ dây ở vị trí quen thuộc cũng lược bỏ hẳn mà thay vào đó là lớp cổ với khóa kéo chạy dọc từ trên xuống sát mũi giày tạo sự mới lạ so với các thiết kế cổ điển.

Sản phẩm sẽ có mặt tại trang chủ của Nike vào ngày 2/11 sắp tới cùng ba phối màu ban đầu là Đen/Gum; Cam/Trắng và Desert Sand. Cùng đón chờ với cho những phối màu sẽ sớm được cập nhật thêm bạn nhé.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.