SNKRVN

Khác

Nike chơi “tất tay” khi lên kế hoạch mở hơn 150 cửa hàng dù khoản lỗ chóng mặt 790 triệu USD vì Đại dịch

Nike vừa mới công bố về Báo cáo Tài chính quý 4 của năm 2020 (Năm tài khoá của bắt đầu vào Tháng 7 hằng năm nhé các bạn), với Doanh thu sụt giảm lên đến 38% bởi Đại dịch Covid đang diễn ra. Doanh thu chỉ đạt 6.3 tỷ USD đã khiến chịu một khoản thua lỗ lên đến 790 triệu USD thay vì kịch bản lợi nhuận 989 triệu USD như kế hoạch trước đó, một cú xoay chuyển 180 độ của Thương hiệu Sportswear số #1 thế giới hiện nay. Sự ảnh hưởng lớn này xuất phát từ việc thị trường Bắc Mỹ đã phải đóng cửa trong thời gian giãn cách xã hội với Doanh thu sụt giảm tới 46%. Tuy nhiên, thị trường Trung Quốc chỉ sụt giảm 3%. Thật sự là quá sức ngạc nhiên.

Tình hình tài chính tuy có khó khăn, tuy nhiên một chiến lược lạc quan vào năm 2021 đã được lên kế hoạch với những phương thức kỹ thuật số mới, khi mà các phương thức này đã được kỳ vọng tăng trưởng 30% trong năm 2021, sớm hơn 2 năm so với kế hoạch đặt ra trước đó. Cùng lúc đó, sẽ mở tiếp 150 đến 200 cửa hàng dưới Concept mới mang tên Live tại các thị trường trọng điểm lớn nhất như Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và trực tiếp bán hàng đến khách hàng cũng như giảm thiểu các chương trình cộng tác toàn diện cùng nhà phân phối, điển hình là việc chấm dứt thoả thuận hơp tác cùng Amazon.
CEO John Donahoe của Nike đã nói rằng:” Đại dịch toàn cầu đã làm thay đổi hoàn toàn Hành vi Tiêu dùng của Khách hàng, đem đến một cơ hội để chuyển đổi số Thương hiệu nhanh hơn so với dự kiến. Trong vào vài năm trước, chúng tôi đã dịch chuyển những kênh phân phối, kênh bán sỉ để tập trung đầu tư phát triển những mô hình giúp cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách cao cấp & khác biệt hơn”.

Hy vọng rằng sau đại dịch, tình hình kinh tế toàn cầu sẽ có những điểm sáng mới & phát triển mạnh mẽ trở lại. Các bạn cũng đừng quên theo dõi @ để tập hợp những thông mới nhất nhé.

Bình luận

Instagram

  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. 
From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. 

CÔNG NGHỆ - đó là cụm từ liên tục được nhắc đến trong hơn 2 thập kỷ vừa qua với sự phát triển thần tốc & vượt bậc. Nhờ công nghệ, thời trang nói chung và nền văn hoá sneakers nói riêng cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng (apps) để giao dịch, mua bán,... việc tìm hiểu & sở hữu các item thời trang, những đôi sneakers ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

CÔNG CỤ mà chúng ta sử dụng để tham gia vào nền văn hoá sneakers trên nền tảng online không gì khác đó chính là những chiếc máy tính. ASUS, hãng công nghệ đến từ Đài Loan, được biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm laptop đột phá, dẫn đầu về công nghệ. Trong đó, dòng VivoBook S của ASUS đã tạo được sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây nhờ công nghệ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại với những màu sắc cá tính.

Ghi nhận sự tương trợ giữa Công nghệ và Thời trang, lấy cảm hứng từ văn hóa sneakers và các bạn Gen Z trẻ trung, cá tính, SNKRVN đã KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK trong chiến dịch “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để giới thiệu đến các bạn trẻ yêu mến sneakers & công nghệ bộ sưu tập thời trang giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN. 

�Khám phá sự bất ngờ bởi không dừng lại ở chiếc LAPTOP sở hữu những công nghệ vượt trội mà còn mang trong mình một cá tính, một ngôn ngữ thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có phong cách sống năng động, sáng tạo, sẵn sàng toả sáng để trở thành tâm điểm. Những items thời trang Streetwear cũng song song với đó được giới thiệu trong video này bao gồm: Lanyard, T-Shirt, Mini-Bag, Backpack sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 
�Nền văn hoá sát mặt đất từ nay sẽ có thêm những nhân tố mới để tạo nên sự đa dạng & mang đến những góc nhìn khác biệt hơn. KHÁM PHÁ NGAY CHIẾC PHI THUYỀN #US2020 SẼ HÉ LỘ ĐIỀU GÌ TRONG COLLABORATION LẦN NÀY NHÉ.
�#snkrvn #ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường #FromSNEAKERSweCONNECT
  • SNKRVN. FROM SNEAKERS, WE CONNECT MORE

Hơn 4 năm thành lập, cụm từ KẾT NỐI (CONNECT) luôn được chúng tôi tập trung xây dựng. Cộng đồng sneakers, nền văn hoá sát mặt đất tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển & ngày càng đa bản sắc bởi sự hợp tác và liên kết của rất nhiều thành viên khác nhau. 

Ngày hôm nay, From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. Một trong những dự án cực kỳ thú vị dành cho Gen Z sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới. 

COMING SOON. 

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • Trải nghiệm đôi giày New Balance FreshFoam 880 v10.
Trời ơi, một đôi giày xứng đáng đi tập hằng ngày vì cái công nghệ bộ đệm FreshFoam này. Tuy nhiên nó cũng có vài nhược điểm nhẹ cần khắc phục đây.

Chờ bài review chi tiết nhé các bạn.
Sau 2 tháng sắp xếp lại mọi thứ, come back là pace rùa bò quá điiiiii.
Sẽ trở lại đường đua thiệt sớm nhé ✊🏻
New Balance #snkrvn #newbalanceVietnam