SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike công bố ngày phát hành Air Jordan 6 ‘Maroon’ 2015

Theo một hình ảnh mới nhất được rò rỉ trên mạng xã hội Facebook thì có vẻ như những tin đồn về việc Nike “hồi sinh” lại các dòng giày Jordan Retro với phối bản Nike Air ở phần mông giày thay cho logo Jumpman sẽ bắt đầu quay trở lại từ tháng 12 năm nay. Kể từ lần cuối là vào năm 2013 với đôi giày Air Jordan III ’88 Retro phối màu White Cement đã tạo ra sự điên đảo dành cho trên toàn thế giới với đợt phát hành ấy.

nike-air-jordan-6-maroon-2015-release-date

nike-air-jordan-6-maroon-2015-release-date-1
Phát súng mở đầu cho sự trở lại này chính là việc ra mắt phiên bản Air Jordan 6 Maroon với tông màu chủ đạo là trắng và đỏ bọc-đô sẽ có thể được phát hành vào ngày 5 tháng 12. Lần cuối cùng đôi giày này xuất hiện chính là vào năm 1991 và mất 24 năm sau thì Nike mới quyết định đem phiên bản này trở lại về với cuộc chơi. Hiện thời khi mà các thông tin chính thức về giá phát hành vẫn chưa có nhưng dường như nó cũng sẽ không hề rẻ khi bạn có thể sẽ phải chi ít nhất $220 để có cơ hội sở hữu chúng.

nike-air-jordan-6-maroon-2015-release-date-2 nike-air-jordan-6-maroon-2015-release-date-3 nike-air-jordan-6-maroon-2015-release-date-4
Theo các bạn thì mức giá đó có thật sự hợp lý không và bạn có muốn thấy thêm các phối màu nào nữa được cho ra mắt trong thời gian sắp tới? Hãy tiếp tục đồng hành cùng SNKR Việt Nam trong trong tương lai để cập nhật các tin tức mới nhất trong tương lai.

Bình luận
Instagram