SNKRVN

Nike
Tin tức

Nike công bố phiên bản Zoom Fly SP Gyakusou với Undercover

Như vậy thì cuối cùng những hình ảnh chính thức của phiên bản  x thiết kế bởi bàn tay tài hoa của () cũng đã xuất hiện.

Tiếp nối phiên bản hợp tác thiết Free Run đen trắng hồi đầu năm, dòng sản phẩm Gyakusou của Nike đã một lần nữa bắt tay với nhà thiết kế Jun Takahashi của Undercover. Hồi cuối tháng 7/2018, hình ảnh rò rỉ của đôi  x Nike Zoom Fly SP bị tung ra và ngay lập tức gây tò mò.

đã không ít lần ưu ái và “lên đời” thiết kế cho nhiều sản phẩm phục vụ cho bộ môn chạy bộ của và những phiên bản mới nhất trong năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Tính đến thời điểm này, phiên bản UNDERCOVER x Nike React Element 87 dưới bàn tay của ông sau khi ra mắt đã và vẫn đang làm mưa làm gió cộng đồng yêu giày. Và đôi  x Zoom Fly SP này được dự đoán là cũng sẽ được đón nhận cuồng nhiệt.

Cụ thể, sẽ có tổng cộng 3 phối màu được tung ra lần này, đó là: xanh dương sẫm, xanh đen navy và đen. Những chi tiết quen thuộc của dòng giày Zoom Fly SP được giữ nguyên đó là phần thân upper nhìn xuyên thấu và bộ đế Zoom được hỗ trợ bằng chất liệu foam êm ái đảm bảo sự nâng đỡ tuyệt đối. Một điểm nhấn thiết kế thú vị đó là logo hình xương chéo (crossbones) trắng đen được đặt ở phần gần gót chân trên thân giày.

Nike

Cả ba phối màu khá đơn giản nhưng mạnh mẽ này sẽ được tung bán trên trang nike.com và những cửa hàng bán lẻ chọn lọc vào ngày 4/10/2018 với số lượng giới hạn.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith