SNKRVN

Nike Daybreak
Tin tức, Sneakers

Nike Daybreak dành riêng cho phái nữ – Thử nghiệm vật liệu và phối màu mới

Nike Daybreak là đôi sneakers mà đã cho ra mắt chỉ dành riêng cho phái nữ trong năm 2021. Đây là một trong những đôi sneakers với những loại vật liệu khác nhau cũng như những phối màu kết hợp cực kỳ đẹp mắt, mang đậm cá tính cho những cô nàng có phong cách thời trang đường phố hoặc theo đuổi về phong cách thể thao (athleisure).

Nike Daybreak

Chi tiết của Daybreak có thể nói đến là lưỡi gà màu xanh quân đội Green kết hợp cùng tem lưỡi gà màu cam có in dòng chữ N-354 (dòng sản phẩm thử nghiệm) tương tự như những chiếc bomber jacket, nhằm nhấn mạnh sức mạnh của phái nữ trong thời hiện tại. Bên cạnh đó, còn không quên giữ lại nét nữ tính bằng cách sử dụng vật liệu len mỏng kết hợp đan thêu họa tiết trên phần upper. Đi cùng voiwsneefn trnawgs của upper là một bộ dây mỏng dạng vải lụa bóng mềm mại đẹp mắt. Phần chắn bùn (mud shield) được sử dụng họa tiết sọc chéo và được kết hợp cùng phần thân màu đỏ cam nhạt paster lạ mắt. Nổi bật nhất & thu hút ánh nhìn có thể kể đến việc logo màu tín được thêu trực tiếp lên phần vật liệu vải satin, họa tiết xoắn dạng dây thừng tạo khối cho logo cực kỳ đẹp mắt. Sau cùng, chi tiết màu xanh pastel ở phần gót là một tấm da đắp tràn qua đệm giày là một điểm hoàn hảo cho toàn bộ bố cục của đôi giày.

Nike Daybreak

Phải nói rằng đang tung ra rất nhiều mẫu thiết kế sáng tạo trong dòng N-354 được thiết kế bởi đội ngũ trẻ. Dòng sản phẩm N-354 là những mẫu sản phẩm thử nghiệm trên rất nhiều sản phẩm chủ đạo của bằng cách ứng dụng vật liệu mới, hoặc đơn giản là thay đổi ngôn ngữ thiết kế. Đây được xem là một động thái thăm dò thị trường & thử nghiệm những thiết kế phá vỡ tính truyền thống & biểu tượng của sản phẩm mà đang sở hữu. Rất đáng theo dõi đấy chứ. Các bạn có thể mua đôi Nike Daybreak dành cho nữ với mức giá 90 USD, và lưu ý rằng đôi sneakers này được phát hành riêng cho Châu Á trước, cũng như các thị trường lớn khác theo sau. Như vậy có thể Nike.com/vn với sản phẩm được quản lý và ship trực tiếp từ Singapore sẽ mở bán. Theo dõi @SNKRVN để cập nhật ngày ra mắt chính xác nhé.

Nike DaybreakNike DaybreakNike Daybreak

Bình luận
Instagram