SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Dunk High CMFT “Teal” – Ánh đèn xanh rêu

Trong thời điểm khá bận rộn cùng những phiên bản Jordan OG retro trở lại “nóng bỏng tay” và đứa con “mới mà cũ” Chuck Taylor 2 vừa ra mắt, vẫn không quên cách tân những dòng sneakers đã tạo nên thương hiệu của mình trong suốt bao nhiêu năm tháng. Nike Dunk High CMFT “Teal” chính là thành phẩm của sự cải tiến rất đáng chú ý này.

Nike-Dunk-High-Green-Glow-1Phối màu “Teal” hay Xanh rêu có lẽ đã quen thuộc với cộng đồng sneakers thế giới khi chúng ta đã được thấy Air Jordan 4Lab1 hay Air Jordan 4 đã được nhuộm trong sắc thái này và  Nike Dunk High CMFT “Teal” cũng tương tự sở hữu một vẻ ngoài khá tươi mát như những phiên bản kể trên.

nike-dunk-cmft-teal-glow-sole-3 nike-dunk-cmft-teal-glow-sole-2Nike-Dunk-High-Green-Glow-2Dễ dàng nhận thấy sự thay da đổi thịt của đôi sneakers khi mang trên mình định dạng CMFT – Comfort. Những mảng miếng suede được thiết kế xen lẫn những lớp phối hợp với lưới tạo sự thoáng mát và giảm khối lượng đôi giày. Họa tiết những ngôi sao chạm nổi cũng được thể hiện nhằm tạo điểm nhấn cho tổng thể toàn thân. Đi kèm với đó chính là bộ đế phát quang khi gặp ánh sáng mạnh trong bóng tối.

Nike-Dunk-High-Green-Glow-3-622x363

Nike Dunk High CMFT “Teal” sẽ ra mắt toàn thế giới vào một thời gian gần nhất trong mùa hè này. Hãy luôn đón đọc SNKR VIỆT NAM để cập nhật những tin tức mới nhất của đôi sneakers này nhé !

 

 

Bình luận
Instagram