SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Dunk High “Turdunken” – Đôi giày nhìn vào là đói bụng

Sau sự kiện grand opening đại thành công của mình ở Boston, tiếp tục cho người hâm mộ rửa mắt một sản phẩm mới của mình. Khác với thường lệ, quyết định biến tấu dòng Dunk High. Đôi giày sẽ được lấy niềm cảm hứng từ món thức ăn có tên gọi là Turducken. Đây là món ăn bao gồm một con gà không xương, sau đó nhồi vào một con vịt, sau cùng lại được nhồi vào một con gà tây. Nó được thường biết đến với cái tên món nướng ba con chim. Bởi vì Turdunken là viết tắt cho ba loại được kể trên, turkey (gà tây), duck (vịt) và chicken (gà).

Dunk
Dunk High Turdunken

Món ăn thì được gọi là Turducken, nhưng giày thì được gọi là “Turdunken”, vì phối màu này được làm biến tấu trên dòng Dunk. Phiên bản thiết kế lần này gợi chúng ta nhớ đến một chúng vịt, vì chất liệu và màu sắc của đôi giày. Dù có tên là Turduken, nhưng chỉ có hình ảnh chú vịt được thấy trên đôi giày. Phần lưỡi gà có màu ngũ sắc, gợi nhớ đến phần đầu của chú vịt. Hơn thế nữa, chữ “ Dunk” thường thấy ở giữa lưỡi gà nay được đổi sang thành “ Duck Pro”. Ở giữa thân giày được phủ mỗi lớp lông. Phần còn lại của upper được phủ màu nâu và được làm với chất liệu da lộn, làm liên tưởng được thân của loại động vật này. Và bộ đế được làm bằng cam, tượng trưng cho bàn chân của chú vịt.

Những dụng cụ đính kèm
Dunk
Hộp giày đặc biệt của
Quả bóng bầu dục Nerf
Dunk
Góc nghiêng thần thánh
Dunk
Nhìn trực diện
Dunk
Chất liệu da được thấy xuyên suốt đôi giày
Dunk
Bộ lông
Dunk
Hình ảnh closed up
Dunk
Nét vẽ chú vịt được thấy trên đôi giày
Một góc closed up
Dunk
Góc ảnh sau lưng

Khi mua được đôi giày này, sẽ kèm theo một hộp giày có hình như lò nướng, vớ hình chân gà, một giấy gói, và một trái bóng bầu dục. Hơn thế nữa, Concepts còn cho bạn một bộ sưu tập quần, áo và mũ beanie, đều được bán theo để phù hợp cho với đôi giày. Giá của từng sản phẩm rơi vào tầm $46-$285. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc hộp đặc biệt thì bạn phải chờ đến ngày 14 tháng 11 để mua, giá retail là $249. Còn website sẽ bán vào ngày 21 tháng 11, giá retail là $120. Và tất nhiên sẽ không có chiếc hộp giày đính kèm theo như của Concepts, mà chỉ là hộp Dunk bình thường.

Bình luận
Instagram