SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Dunk Low Chuẩn Bị Tung Bản Collab Hồng Tươi Với Parris Goebel

Sự nổi tiếng của Parris Goebel với vai trò nhà biên đạo múa và vũ công đã không còn phải bàn cãi khi cô là biên đạo của những ngôi sao hàng đầu như Rihanna, Justin Bieber và Jennifer Lopez cũng như nhiều nghệ sĩ khác. Và giờ đây, người sáng lập Palace Dance Studio sẽ chính thức bước vào lĩnh vực sneakers khi phiên bản hợp tác Nike Dunk Low của cô cũng chính thức được tiết lộ.

Được ra mắt lần đầu vào năm 1985, Nike Dunk ban đầu được thiết kế dành riêng cho môn bóng rổ. Tuy nhiên, sau đó, nó đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng thời trang và phong cách đường phố phổ biến trong cộng đồng sneaker và văn hóa hip-hop. Dòng Nike Dunk có phong cách hi-top (cổ cao) và low-top (cổ thấp), với nhiều biến thể về màu sắc và chất liệu. Đặc điểm nổi bật của Nike Dunk là các chi tiết đường viền và logo Swoosh lớn trên phần upper. Nó đã trở thành một biểu tượng trong cộng đồng sneakerhead và được ưa chuộng bởi những người yêu thích giày thể thao và thời trang đường phố.

Phiên bản hợp tác của Parris với Nike Dunk Low có thiết kế đầy màu sắc và vui nhộn. Gam màu chủ đạo được sử dụng lần này gọi là “Playful Pink”, vốn nổi bật trên phần upper và lan tỏa tới các lớp đệm bóng, vốn tạo nên sự cân đối bởi các phần mũi giày, cổ và bảng bên đệm bằng da mềm mượt được phủ lớp sơn “Bronzine.”

Dấu Swoosh được thêu với màu “Clear Jade,” trong khi các đinh ghim được phủ lớp mạ vàng. Parris Goebel lấy cảm hứng từ thiết kế giày của Travis Scott và đảo ngược logo Nike trên lưỡi giày và gót giày. Thêm vào đó, Nike ghi nhận tài năng của nghệ sĩ múa tài năng này bằng việc đặt biểu tượng “P” và vương miện trên lớp lót giày.

Dòng Nike Dunk đã trải qua nhiều phiên bản đặc biệt và hợp tác giới hạn với các nhà thiết kế, nghệ sĩ và nhãn hàng nổi tiếng, tạo ra những mẫu giày độc đáo và đáng săn đón trên thị trường. Nó tiếp tục được yêu thích và đánh giá cao về phong cách và thoải mái trong cộng đồng sneaker và thế giới thời trang. Dự kiến, phiên bản hợp tác Parris Goebel x Nike Dunk Low này sẽ được phát hành thông qua Nike và một số cửa hàng lựa chọn vào ngày 9 tháng 10 với giá bán lẻ 125 USD.

Bình luận
Instagram