SNKRVN

Nike Dunk Low Flip The Old Shool
Tin tức, Sneakers

Nike Dunk Low Flip The Old School – Người ta sẽ hỏi bạn đi giày bị lỗi nhờ ý tưởng này của Nike

Flip The Old School là tên của đôi sneakers Nike Dunk Low sắp tới sẽ ra mắt, một trong những ý tưởng vô cùng táo bạo và tri ân sự sáng tạo trong nền văn hóa skateboard. Nke Dunk Low vẫn chưa chịu hạ nhiệt nếu tiếp tục “phá đảo” với hàng loạt ý tưởng đầy mới lạ như thế này.

Nike Dunk Low Flip The Old Shool

Đầu tiên, nhìn vào đôi giày được bao phủ bởi một lớp giấy trên đó có hình vẽ một nhóm Skater. Bạn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi mở hộp ra là lớp giấy ấy bao phủ đôi giày. Điều tiếp theo bạn sẽ làm đó là xé đôi lớp giấy được may dính vào đôi sneakers Low Flip The Old School để thấy được phối màu bên trong, hoặc đơn giản chất chơi hơn thì bạn cứ giữ lớp giấy đó, rồi cứ việc “beat” thoải mái cho đến khi lớp giấy ấy tự rách. Điểm đặc biệt là đã sử dụng lớp giấy gói của những đôi trong đi theo trong box để làm lớp cover & in hình nhóm Skater lên, tuy nhiên theo quan sát thì lớp giấy này có vẻ dai và khó rách hơn giấy gói thông thường.

Nike Dunk Low Flip The Old Shool

Điểm ấn tượng đầu tiên là lớp giấy được may thẳng lên đôi giày, chưa dừng lại với việc tạo bất ngờ cho người mua bằng cách đã Flip (Lật ngược) làm cho hai chiếc giày cùng một tông màu Trắng/Tím nhưng chi tiết đặt vị trí màu lại khác nhau. Điển hình các bạn có thể thấy đó chính là việc SWOOSH của bị ngược trên chiếc bên trái. Ngoài ra, các phần của đôi giày cũng sẽ lật ngược màu. Nếu bên phải phần upper phía trên màu Tím, thì bên trái là màu trắng, hay thậm chí trên lưỡi gà cũng bị lật ngược lại.
Đây cũng là một trick Lật ván (Flip Board) rất thông dùng mà Skater hay xài khi trượt ván, một lần nữa tri ân những đặc điểm thú vị của các skater trên toàn cầu.

Nike Dunk Low Flip The Old Shool

Điểm cuối cùng đó chính là phối màu Tím/Trắng/Vàng làm gợi nhớ tới trang phục của LA Lakers, thành phố Los Angeles thuộc bang California, một trong những nơi khai sinh ra bộ môn SkateBoarding.

Đôi sneakers Low Flip The Old School được bán với mức giá 100 USD và chưa có ngày ra mắt chính thức, đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất. Đây chăc chắn là một trong những đôi sneakers sẽ được các Skater săn đón nhất bởi câu chuyện mang nhiều thông điệp mà truyền tải.

Bình luận
Instagram