SNKRVN

Nike Epic React
Đánh giá

Nike Epic React: Đôi giày “chất phát ngất” cho dân chạy bộ

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày đáp ứng sở thích chạy bộ của mình và có tính thời trang, sử dụng giày mọi lúc thì Epic React là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Năm 2018, Nike tung ra dòng đế Nike React áp dụng công nghệ tiên tiến nhất cho các bộ sưu tập giày của mình với phiên bản đầu tiên là Nike Epic React Flyknit được nhiều người ưa thích. Ngay sau khi nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng người theo đạo , phiên bản giày chạy bộ được trông chờ nhất năm 2018 – Epic React tiếp tục cho ra đời các dòng phối màu khác nhau. Cùng SNKRVN khám phá và trải nghiệm sâu hơn đôi giày “chất phát ngất” Epic React cho dân chạy bộ nhé!

Nike Epic React

Tổng quan chung:

Như bao đôi Nike khác, Nike Epic React được để trong hộp Nike với màu cam “huyền thoại”. Đôi giày cũng được bọc kỹ lưỡng bởi nhiều lớp giấy nhằm bảo vệ giày trong trường hợp hộp bị méo mó.

Kiểu dáng:

Tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một đôi giày SNKRVN luôn chú trọng vào cách thiết kế của sản phẩm. Nếu như gây ấn tượng bởi màu sắc được phối hợp khéo léo, những phiên bản tiếp theo thuộc dòng này lại chinh phục cộng đồng theo đạo Nike bởi vẻ ngoài đơn giản, hợp thời trang với ba màu cơ bản All Black, Dark Grey và True White. Ba phiên bản này của Nike Epic React hiện đang có mặt tại các cửa hàng Nike trên toàn quốc.

Nike Epic React

Bên cạnh đó, Nike Epic React áp dụng công nghệ Flyknit trong thiết kế để tối giản vẻ ngoài nhưng vẫn mang tính thời trang khi sử dụng. Ngoài ra, phần mũi giày, ngón chân và gót chân cũng được thiết kế đơn giản, nối liền mạch với nhau để hỗ trợ linh hoạt trong quá trình chạy bộ.

Chất liệu:

Sau khi trải qua nghiên cứu nhiều năm và trên 2000 giờ thử nghiệm trên đôi chân của các vận động viên, áp dụng dòng đệm cải tiến nhất – cho phần đế giày. Bộ đệm nhẹ hơn, êm hơn và đàn hồi hiệu quả hơn.

Nike React

Theo Nike, sau hơn 400 thí nghiệm và những phương pháp khoa học đo đạc tính chịu đựng của các vật liệu được chọn, đệm bọt ra đời và được áp dụng vào phiên bản Nike Epic React – một trong những phiên bản giày được trông chờ nhất năm.

Bên cạnh đó, bộ lót hỗ trợ trong bộ đệm cũng tạo sự thoải mái cho vận động viên. Phần đế giữa quanh gót mang lại sự êm ái và ổn định cho vận động viên trong quá trình hoạt động, đồng thời trở thành một phần của bộ đệm mà không cần khung, chất gắn kết hay keo. Nhờ phương pháp này, bề mặt của đế giữa đã mang đến cảm giác êm ái ở một số điểm cần thiết khi chạy. Phần đế có nhiều chỗ sâu hõm khác nhau, những phần có thiết kế sâu hơn thì êm hơn và ngược lại những vùng thiết kế nông đem đến độ chắc chắn.

Tổng kết:

Theo nhiều review của cộng đồng “chơi giày” trên thế giới, Nike Epic React là đôi giày “chất phát ngất”, hoàn toàn phù hợp cho dân chạy bộ bởi ba tính năng vượt trội: Nhẹ, Êm và Đàn hồi. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày đáp ứng sở thích chạy bộ của mình và có tính thời trang với nhu cầu sử dụng giày mọi lúc thì Nike Epic React là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện tại, Nike Epic React đã có mặt tại các cửa hàng Nike ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Hãy đến cửa hàng và sở hữu ngay cho mình phiên bản được trông chờ nhất năm nay.

Danh sách các cửa hàng Nike Việt Nam: https://react.com.vn/pages/store/?ref=snkrvn

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith