SNKRVN

Epic React
Tin tức

Nike Epic React Flyknit cuối cùng cũng đã có phối màu Triple White

Năm 2018 là năm Nike tung ra dòng đế Nike React (với phiên bản giày đầu tiên được trang bị là Nike Epic React Flyknit) tiên tiến với mong muốn cạnh tranh trực tiếp với adidas Boost. Thừa thắng xông lên sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực, liên tiếp tung ra nhiều phối màu bắt mắt từ đầu năm đến nay. Gần nhất có thể kể đến phiên bản Nike Epic React Flyknit “Dusk to Dawn” được thiết kế bởi Ali Cha’aban hay phối màu dành riêng cho Golden State Warriors.

Epic React

Dù đã có nhiều phối màu sặc sỡ và gây được sự chú ý tới cộng đồng, nhiều người vẫn luôn đòi hỏi phối màu toàn trắng Triple White đơn giản, tinh tế. Một đôi giày trắng tinh của bất cứ phiên bản giày nào luôn là một sự bổ sung cần thiết cho bất kỳ bộ sưu tập. Và phiên bản  Epic React Flyknit êm ái cuối cùng cũng đã được mang trên mình bộ cánh trắng.

Epic React

Phần thân upper tất nhiên vẫn sẽ là chất liệu Flyknit quen thuộc trắng tinh nằm trên bộ đế xốp React mà Nike rất tự hào về độ êm ái, chuyển hồi năng lượng (energy-return). Đây thật sự là một ứng cử viên nặng ký cho phần tiếp theo tiếp nối danh sách Top các đôi giày trắng đáng giá cho nửa đầu 2018.

Có lẽ vấn đề duy nhất mà người mang bận tâm là việc làm thế nào giữ cho giày luôn được trắng sáng, sạch sẽ sau những lần mang hay những buổi chạy bộ. Nếu bạn không lo lắng chuyện đó, bạn có thể tìm mua phiên bản này ở những cửa hàng như NDC.

Xem thêm: Cuộc chiến công nghệ và chất liệu: Nike React vs. adidas BOOST

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.