SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Field General 2 Vibrant Rainbow – Hiệu ứng cầu vòng

Nike Field General 2 là 1 dòng sản phẩm thuộc phân khúc training shoes – giày tập luyện đến từ Nike. Nhắc đến Nike Field, đây là 1 dòng giày khá may mắn khi được Nike thường xuyên chăm chuốt và gột rửa cho nó bằng những phối màu mới. Thế nhưng, khác với những người anh em trước đó của mình, khi những mẫu giày trước đó đều mang trên mình phối màu đơn đắc giản điệu thì bây giờ, Nike đã áp dụng hiệu ứng lên cho Nike Field General 2 1 màu sắc khác, phối màu mới mang tên “ Vibrant Rainbow ” – Hiệu ứng cầu vòng.

NIKE-FIELD-GENERAL-2-749310-684-rainbow-1
Với form giày và phần upper vẫn như trước cùng những detail quen thuộc tạo nên tên tuổi của dòng giày training, sport khét tiếng của mình, Nike Field General 2 Vibrant Rainbow được Nike thửa riêng cho nó phần upper sử dụng gam màu nóng làm chủ đạo, từ phần toe cap đỏ ở trước mũi giày từ từ chuyển dần ra sau theo thứ tự cam, vàng, xanh lá, xanh dương. Năm gam màu chính của sự chuyển sắc tạo nên hiệu ứng cầu vòng. Phần trong và liner có màu xanh dạ quang khá bắt mắt kết hợp cùng swoosh viền đỏ bên ngoài cùng sự pha chuyển ở trong giữa xanh dương và cam đỏ.

NIKE-FIELD-GENERAL-2-749310-684-rainbow-2

NIKE-FIELD-GENERAL-2-749310-684-rainbow-3

Tiếp theo, sự giao thoa giữa phần upper và sole được chia ra rõ rệt bằng 1 lớp cao su nhỏ màu trắng chạy dọc ôm theo phần hông giày tạo điểm nhấn, ở phần sole chúng ta của thể thấy được sự xuất hiện của bộ đế full length air bag, tương tự như những đôi Lebron 8, 9 – dòng giày bóng rổ huyền thoại cũng đến từ thương hiệu Nike. Bộ đệm full length air bag giúp người mang có những pha nhảy và chạm đất được êm ái và có sức nảy hơn , hỗ trợ rất tốt cho người mang. Đặc biệt, outsole là sự pha chuyển màu tương tự như phần upper nhưng rõ rệt hơn.

NIKE-FIELD-GENERAL-2-749310-684-rainbow-4 NIKE-FIELD-GENERAL-2-749310-684-rainbow-5

Có thể nói đây là 1 dòng giày hiếm hoi trong phân khúc giày training của Nike được khoác lên nó màu sắc đặc biệt nhất hiếm khi nào được Nike áp dụng. Bây giờ hãy cùng SNKR Việt Nam nhìn những hình ảnh của phiên bản Nike Field General 2 Vibrant Rainbow này nhé.

Bình luận
Instagram