SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Flight Squad “All Red” – Rực đỏ cuối hè

Những nỗ lực đem sự hoài cổ của càng trở nên rõ rệt khi họ liên tục hồi sinh những phiên bản đã từ lâu bị bỏ quên trở lại. Với âm hưởng mùa hè vẫn còn chưa kết thúc, Nike đã quyết định đem sự rực rỡ áp dụng vào một trong những thiết kế nhất của mình: Nike Flight Squad “All Red”.

 

nike-flight-squad-all-red-6

nike-flight-squad-all-red-4

 

Có lẽ không cần phải nói, điều chúng ta nhận thấy đầu tiên ở Nike Flight Squad “All Red” chính là sắc đỏ rực cháy trên toàn thân đôi giày.  Nếu là một fan cứng của Nike, hẳn các bạn sẽ nhận ra ngay điểm tương đồng nơi kiểu dáng và phối màu của chúng với Nike Yeezy 2 “ October” bởi chính dòng thương hiệu này là nền tảng của những đường nét thiết kế đầu tiên mà Nike dành tặng cho Kanye West trong phiên bản signature line thứ 2 của anh.

nike-flight-squad-all-red-5 nike-flight-squad-all-red-3

 

Lớp da tổng hợp đã được thay thế cho nubuck quen thuộc trên phần thân của  Nike Flight Squad “All Red” vừa tạo sự cao cấp về mặt chất liệu vừa nhằm tối đa hiệu ứng màu sắc. Những chi tiết logo trắng được bố trí tại đệm gót và lacetag nhằm tạo những điểm nhấn cho tổng thể đôi giày.

nike-flight-squad-all-red-2 nike-flight-squad-all-red-1

 

Nike Flight Squad “All Red” sẽ sớm được ra mắt toàn thế giới trong một ngày gần nhất tại các cửa hàng bán lẻ thuộc ủy quyền của Nike. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM ngóng chờ sự xuất hiện của chúng nhé !

Bình luận
Instagram