SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Flyknit Air Force 1 – Đứa con lai

Air Force 1 Flyknit , sự kết hợp giữa công nghệ flyknit và bộ đế kinh điển của dòng giày hơn 30 tuổi – Air Force 1 .

 

Nếu như trước đây , ranh giới khác biệt giữa việc kết hợp 1 dòng giày cổ điển với 1 dòng giày hiện đại cũng như công nghệ của nó với nhau quá sâu sắc và rõ ràng thì bây giờ , ranh giới đó đã bị xoá bỏ , đã cho ra mắt 1 sản phẩm mang trong mình sự kết hợp độc đáo của phần upper được cấu thành từ chất liệu flyknit chuyên dùng trong các dòng giày running đến bộ đế quen thuộc của Air Force 1 .

 

Không khó để chúng ta có thể nhìn thấy hình bóng của công nghệ “dệt” flyknit trên bộ đế của huyền thoại AF1 . Sự kết hợp này không biến đổi quá nhiều upper hay sole để tạo thành 1 đôi giày thế hệ mới , chỉ là sự thay đổi giữa upper ghép với bộ đế . Sự kết hợp khá lạ lùng nhưng cũng có chủ ý của nhà sản xuất .

 

11914963_521495141351022_1738842775_n

 

Khi nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng về việc bức bối , nóng bức và nặng nề nhất là sự gãy mũi khi sử dụng dòng giày Air Force 1 , đã nghĩ đến chuyện tại sao không kết hợp công nghệ khét tiếng flyknit , nổi danh về sự thoáng khí và thoải mái bậc nhất của mình kết hợp với dòng giày huyền thoại và xoá bỏ sự khó chịu của khách hàng khi mang dòng giày “Không Lực” . Sau khi bàn bạc và suy nghĩ , đã triển khai ý tưởng của mình thành hiện thực , hình ảnh đầu tiên của đứa con lai này giúp bạn đỡ phải mường tượng hơn về sản phẩm này . Air Force 1 Flyknit phối màu Multicolor , liệu nó có được ra mắt trong thời gian tới không ? Bao lâu ? Hay đây chỉ là 1 phiên bản thử nghiệm hay 1 sản phẩm đến từ trí tưởng tượng của Nike .

 

Hãy cùng đón đọc và cập nhật những tin tức mới nhất về đứa con lai này trong thời gian sắp tới cùng SNKR Việt Nam nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.